HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

“Tất tần tật” về các cách thu nhỏ âm đạo

Ngày đăng: 26/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Nếu bạn không có điều kiện về kinh tế, hãy áp dụng những phương pháp thu nhỏ âm đạo truyền thống dưới đây để có được hiệu quả chống lão hóa vùng kín an toàn nhất.

Bài tập Kegel giúp thu nhỏ âm đạo

Bài tập Kegel là cách thu nhỏ âm đạo hiệu quả, an toàn.

Bài tập Kegel là cách thu nhỏ âm đạo hiệu quả, an toàn.

Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn bài tập Kegel – cách để thu nhỏ các cơ ở vùng đáy chậu, đồng nghĩa với việc thu nhỏ kích cỡ âm đạo, làm se khít vùng kín hiện có. Những động tác của bài tập Kegel đem lại những hiệu quả tối ưu trong trường hợp này. Thậm chí, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu tích cực tập luyện theo phương pháp này và tập luyện đúng cách bạn hoàn toàn có thể bị thuyết phục bởi những ích lợi do nó mang lại.

Cách thực hiện:

Kiểu 1:

– Co bóp âm đạo dần đần, đếm từ 1 đến 5. Tăng thêm cường độ 1 chút nữa, đếm tiếp từ 1 đến 5. Co thắt hết mức có thể, đếm tiếp từ 1 đến 5.

– Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.

Thu nhỏ âm đạo bằng bài tập Kegel giúp bạn cải thiện ống âm đạo an toàn.

Thu nhỏ âm đạo bằng bài tập Kegel giúp bạn cải thiện ống âm đạo an toàn.

Kiểu 2:

– Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần. Tưởng tượng bạn đang cố kéo một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây, thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Dùng kem bôi giúp thu nhỏ âm đạo

Kem bôi âm đạo giúp nhiều chị em giải tỏa nỗi lo vùng kín giãn rộng.

Kem bôi âm đạo giúp nhiều chị em giải tỏa nỗi lo vùng kín giãn rộng.

Sử dụng các loại kem hoặc gel bôi là phương pháp thu nhỏ âm đạo cực kỳ đơn giản. Sử dụng loại kem hoặc gel này trước 15 – 20 phút khi quan hệ tình dục sẽ giúp kích cỡ âm đạo được cải thiện đáng kể, tạo hưng phấn cho cả bạn và đối phương. Ngoài tính năng nổi trội là giúp làm nhỏ kích cỡ âm đạo, loại gel hoặc kem này còn có tác dụng khử mùi hôi vùng kín, giúp cảm xúc khi quan hệ được nâng cao. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng loại kem bôi này chỉ dùng ngoài da và mỗi ngày chỉ nên thoa kem một lần.

Sử dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật giúp đường kính ống âm đạo được rút ngắn.

Phẫu thuật giúp đường kính ống âm đạo được rút ngắn.

Cách thu nhỏ âm đạo cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới bạn đó là nhờ đến các bác sĩ phẫu thuật để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Trên thực tế, phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một thủ thuật không khó trong y học, mục đích của cuộc phẫu thuật này là kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau (do quá trình vượt cạn làm cho các cơ này bị giãn ra hết cỡ không có khả năng đàn hồi) và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng và lão hóa tại vùng kín.

Sau khi thực hiện thu nhỏ âm đạo, "cuộc vui" sẽ viên mãn hơn rất nhiều.

Sau khi thực hiện thu nhỏ âm đạo, “cuộc vui” sẽ viên mãn hơn rất nhiều.

Sau khi được gây tê cục bộ vùng kín, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Do các thao tác trong cuộc phẫu thuật khá đơn giản nên ca phẫu thuật có thể chỉ kéo dài từ 30 – 40 phút.  Cảm giác thường gặp sau cuộc phẫu thuật là có thể bị đau và sưng nhẹ ở vùng kín, khiến chị em gặp khó khăn trong việc đi lại sau vài ngày đầu phẫu thuật.

Theo chia sẻ trên nhiều diễn đàn phụ nữ, việc lựa chọn bác sĩ, địa chỉ để thực hiện thu nhỏ âm đạo cũng rất quan trọng, giúp bạn tránh và hạn chế được tối đa nguy cơ gặp những rủi ro hoặc rắc rối không đáng có.

Hoặc

 

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn