Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Giá dịch vụ tạo hình vùng kín tại 3 cơ sở hàng đầu

Giá dịch vụ tạo hình vùng kín tại 3 cơ sở hàng đầu

0comment

Bạn muốn tạo hình vùng kín nhưng còn băn khoăn “tạo hình vùng kín có đắt không?” Hãy xem ngay bài viết đưới dây để có được cái nhìn tổng quan nhất về bảng giá của các đơn vị tạo hình vùng kín có tên tuổi tại Việt Nam nhé.

Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín nói chung hay tạo hình vùng kín nói riêng, các đơn vị được giới chuyên gia đánh giá cao đồng thời nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng đó là: Thẩm mỹ viện Đông Á, Bệnh viện Từ Dũ, Thu Cúc.

tao-hinh-vung-kin-co-dat-khong

Phẫu thuật tạo hình vùng kín chi phí ra sao?

Vậy tạo hình vùng kín có đắt không tại các đơn vị kể trên? Chúng ta hãy xem xét bảng giá chi tiết của từng nơi nhé!

Bảng giá tạo hình vùng kín tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á được coi là 1 trong những Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Tạo hình vùng kín 8 60 – 90 phút

=> Xem chi tiết tại: Tạo hình vùng kín thăng hoa cảm xúc yêu

Bảng giá của Đông Á dựa trên cơ thế hợp lý thỏa mãn tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em và điều kiện kinh tế chung, để có được mức chi phí phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á hợp tác với bệnh viện ở Hoa Kỳ

Bảng giá tạo hình vùng kín tại Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được chị em quan tâm khá nhiều do uy tín của một trong những bệnh viện đầu ngành chuyên sản khoa, phụ khoa.

+ Chi phí dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bên trong (thu hẹp âm đạo bên trong): 5 triệu đồng

+ Chi phí dịch vụ vùng kín bên ngoài (thu hẹp âm đạo bên trong): 6 triệu đồng

Quy trình thẩm mỹ vùng kín ở bệnh viện Từ Dũ được tiến hành lần lượt theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành bao gồm: thăm khám, xét nghiệm, tiến hành thẩm mỹ vùng kín, lưu lại bệnh viện kiểm tra (tùy từng trường hợp) và tái khám sau đó.

Bảng giá tạo hình vùng kín tại Thu Cúc

Chi phí: 6 – 8 triệu

Thu Cúc cũng là 1 trong số các địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, đều có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,…

Tạo hình vùng kín có đắt không? Trên đây là những bảng giá chi tiết mà chúng tôi đã tổng hợp được từ các đơn vị uy tín trong ngành. Hy vọng qua đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan cùng với sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công trong công cuộc làm đẹp, tạo hình vùng kín để cuộc sống luôn thăng hoa.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đềTạo hình vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm