2222222222

Tạo hình vùng kín có an toàn không?

Gần đây chuyên mục tư vấn của LamDepVungKin.vn có nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới dịch vụ tạo hình vùng kín, trong đó “tạo hình vùng kín có an toàn không?” là một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Bác sĩ TMV Đông Á sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

tạo hình vùng kín có an toàn không

Tạo hình vùng kín có an toàn không- câu hỏi nhiều chị em thắc mắc

Tạo hình vùng kín được hiểu là một phẫu thuật thu gọn đường kính âm đạo, thắt chặt các cơ vòng âm đạo. Đây tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng bởi vùng kín là khu vực rất nhạy cảm nên cần phải được tiến hành một cách thật cẩn thận, chính xác và nhanh chóng.

Bởi vậy, để có được kết quả tạo hình vùng kín như ý muốn, bạn cần lựa chọn những  địa chỉ uy tín để thực hiện.

Bạn có thể tham khảo quy trình tạo hình vùng kín của TMV Đông Á

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và xác định tình trạng vùng kín của bạn.

Bước 2: Tiến hành bôi tê cho phần vùng kín.

Bước 3: Dùng năng lượng xung dài khoảng 1000nm để thu hẹp âm đạo lại. Dùng năng lượng đa vi xung dài khoảng 2940 nm giúp trẻ hóa và làm hồng vùng kín.

Bước 4: Thăm khám lại và dặn dò sau khi làm đẹp vùng kín.

tạo hình vùng kín có an toàn không

Tạo hình vùng kín an toàn tại Đông Á

Tạo hình vùng kín có an toàn không? Tại TMV Đông Á kỹ thuật tạo hình vùng kín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, với trên 20 năm kinh nghiệm, mang lại hiệu quả trên cả mong đợi:

icon-3 Không lo tốn kém: bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng lão hóa của vùng kín và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất cho các khách hàng.

tạo hình vùng kín có an toàn không

icon-3 Không lo đau đớn: bởi trong quá trình thực hiện làm đẹp vùng kín khách hàng sẽ được gây tê cục bộ, đảm bảo thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện.

tạo hình vùng kín có an toàn không

Tạo hình vùng kín bằng Laser Vinson không gây ra đau đớn

icon-3 Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng: bạn chỉ cần kiêng nước vùng kín sau 2h, kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 4 – 7 tuần để giúp vùng kín nhanh hồi phục nhất.

tạo hình vùng kín có an toàn không

Bạn không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng

icon-3 Thẩm mỹ, không sẹo: Tạo hình vùng kín có an toàn không? Việc này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với trên 20 năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt, không những mang lại cho bạn sự an toàn, cảm giác thoải mái mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, không lo bị sẹo.

tạo hình vùng kín có an toàn không

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với 20 năm kinh nghiệm

icon-3 An toàn, không lo nhiễm trùng hay biến chứng: sau khi làm đẹp vùng kín, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểu tra vết khâu và kê thuốc giúp bảo vệ và giữ cho vùng kín nhanh được hồi phục nhất ngay cả khi ở nhà.

tạo hình vùng kín có an toàn không

Làm đẹp vùng kín công nghệ Laser Vinson không lo biến chứng 

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn “Tạo hình vùng kín có an toàn không?”. Với Đông Á bạn hoàn yên tâm rằng cả trong và sau khi phẫu thuật, sự an toàn và tính thẩm mỹ là không thể tách rời và luôn được đưa lên trọng số quan trọng nhất.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!