Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tân trang thu nhỏ môi bé chiều chồng

Tân trang thu nhỏ môi bé chiều chồng

0comment

Cũng giống như làn da, tầng sinh môn của người phụ nữ, do ảnh hưởng của thời gian, quá trình sinh nở và hoạt động tình dục trở nên giãn rộng, mất tính đàn hồi, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình.

>> Thu hẹp âm đạo hoàn hảo công nghệ Hàn Quốc

>> Thu nhỏ môi lớn an toàn hiệu quả

Theo các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Auburn tại Mỹ, cấu tạo bẩm sinh của các “nàng Eva” rất khác nhau, cũng giống như ngón tay có ngón dài ngón ngắn. Thông thường môi ngoài luôn lớn hơn, giống như 2 lá chắn, không chỉ tạo nên kết cấu hình thái mà còn giúp giữ độ ẩm và ngăn chặn vi khuẩn viêm nhiễm từ bên ngoài vào. Vì thế môi lớn còn có chức năng bảo vệ môi bé.

Tân trang thu nhỏ môi bé chiều chồng 1

 

Cơ thể của chị em phụ nữ dễ dàng bị lão hóa sau quá trình sinh nở.

Thế nhưng có những người, môi bé lại bị phì đại ra, lớn và dài hơn môi lớn khiến cho âm vật giống như một dương vật thu nhỏ. Hai cánh của môi nhỏ có thể cùng phì đại nhưng cũng có thể là phì đại một bên.  Sự lớn lên bất thường của môi nhỏ không những ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn gây bất tiện cho chị em. Phái đẹp sẽ cảm thấy phiền toái trong những hoạt động như: đi lại, lái xe, ngồi, đặc biệt vào kỳ kinh nguyệt môi bé sẽ cọ xát với băng vệ sinh khiến khổ chủ cảm thấy đau rát, khó chịu nhất là trong những ngày khí hậu nắng nóng.

Tân trang thu nhỏ môi bé chiều chồng 2

 

Vào những ngày gặp khí hậu nóng bức, âm đạo trở nên khó chịu vô cùng.

Chính vì thế, thu nhỏ môi bé là giải pháp mang lại cảm giác dễ chịu cho âm đạo, cải thiện vẻ đẹp cho “cô bé” và giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ môi bé. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ tiêu. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Tân trang thu nhỏ môi bé chiều chồng 3

 

Quá trình tiểu phẫu thu nhỏ môi bé tại TMV Đông Á được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Thời gian thực hiện tạo hình thu nhỏ môi bé khoảng 30 phút và chỉ cần 5-6 ngày là có thể hồi phục, mang lại hiệu quả như thật, màu sắc và hình dáng tự nhiên, kích thước quy chuẩn, mỹ quan đẹp, không để lại sẹo, không có di chứng. Thu nhỏ môi bé không những sẽ khôi phục lại trạng thái ban đầu mà còn cải thiện chức năng sinh dục, nâng cao chất lượng tình dục của phái đẹp.

Tân trang thu nhỏ môi bé chiều chồng 4

Sau quá trình tiểu phẫu, cô bé của chị em không chỉ thon gọn mà còn hồng hào hơn rất nhiều.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, môi bé sẽ có một kích thước vừa phải. Bạn không hề nhận thấy được những dấu hiệu của sẹo hay di chứng. Không những vậy mà màu sắc của môi nhỏ sẽ trở nên hồng hào, mang tính thẩm mỹ cao giúp cho đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa hơn.

Thu nhỏ môi bé vừa tác động tích cực đến đời sống sinh hoạt của vợ chồng vừa cải thiện được chất lượng cuộc sống của chính bạn. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi sự khó chịu do môi dưới của “nàng Eva” gây ra nữa nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm