Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tâm sự về chuyện tự sướng của các EVA

Tâm sự về chuyện tự sướng của các EVA

0comment

Việc “tự sướng” của các EVA là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường. Cùng lắng nghe tâm sự về chuyện tự sướng của các EVA xem có điều gì đặc biệt không nhé?

tam-su-ve-chuyen-tu-suong-cua-cac-eva

“Tự sướng” ở nữ giới là hiện tượng bình thường

Đàn ông hay phụ nữ đều có nhu cầu tình dục riêng của mình. Khi nhắc tới chuyện “tự sướng” không chỉ đàn ông mới làm chuyện này mà ngay cả phụ nữ cũng thực hiện nó. Đây là hiện tượng vô cùng bình thường, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng sinh nở và giới tính sau này khi kết hôn.

Thường khi yêu, tỷ lệ “lên đỉnh” của phụ nữ chỉ đạt khoảng 20% nhưng có 94% chị em có thể giúp mình “lên đỉnh” khi “tự sướng” một mình. Vì trung bình, chị em sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái, do thời gian để kích thích dây thần kinh của chị em và để lượng máu đi tới vùng kín phải mất khoảng 15 phút dạo đầu.

Đừng nên bỏ qua bài này: Bạn trai chia tay vì vùng kín “bốc mùi” khó chịu

Vậy cách tự sướng một mình là cách giúp nữ giới có thể giải tỏa nhu cầu của mình.

tam-su-ve-chuyen-tu-suong-cua-cac-eva-2

Thủ dâm nữ giúp chị em nhanh đạt được cực khoái hơn

Cùng xem những sự thật về chuyện thủ dâm ở phụ nữ:

1. Có khoảng 90% chị em tự thừa nhận đã từng thủ dâm 1 lần trong đời. Nhiều chị em cho rằng chuyện này như 1 phần cuộc sống của họ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn.

2. Theo nghiên cứu có khoảng 5 trong số 10 phụ nữ thích chuyện thủ dâm hơn việc quan hệ tình dục.

3. Chuyện thủ dâm sẽ tốt cho chị em. Đồng thời, việc nhiễm trùng cổ tử cung sẽ được giảm bớt với sự kích thích thường xuyên.

4. 45% chị em cảm thấy sung sướng và đê mê khi tự sướng 1 mình

5. Nhiều chị em tự tạo cảm giác sướng bằng việc sử dụng đồ chơi tình dục để tăng thêm sự mới lạ. Nhưng việc sử dụng sex toy sẽ làm chị em bị nghiện và khi quan hệ thật sẽ bị mất đi cảm giác của mình.

tam-su-ve-chuyen-tu-suong-cua-cac-eva-21

45% chị em cảm thấy sung sướng khi tự làm chuyện ấy

6. Nhiều chị em có thể lên đỉnh trong thời gian 2-3 phút khi họ tự sướng, nhưng họ sẽ mất khoảng 10 phút hay lâu hơn đôi khi không thể lên đỉnh khi làm chuyện ấy cùng bạn tình của mình.

Với đàn ông thích “tự sướng” ở 1 điểm nhất định nhưng với phụ nữ thì khác. Họ có xu hướng kích thích toàn bộ cơ thể của mình gồm ngực, cổ, cánh tay…Hoặc họ có thể kích thích 2 bầu ngực của mình hay đùi trước khi đi tới vùng cấm địa.

Việc “tự sướng” là nhu cầu hết sức bình thường nên chị em đừng quá lo lắng về vấn đề này. Chị em có bất cứ tâm sự khó nói nào có thể tâm sự cùng eva.

Cẩm nang eva – Luôn lắng nghe chia sẻ của chị em

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm