HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Suy nghĩ của cánh mày râu khi vợ đi làm đẹp vùng kín

Ngày đăng: 13/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Vùng kín bị giãn rộng làm ảnh hưởng tới chất lượng yêu của hai vợ chồng. Việc làm đẹp vùng kín sẽ giúp tăng khoái cảm khi yêu và giúp tạo ra sự hưng phấn trong chuyện phòng the. Cùng lắng nghe suy nghĩ của cánh mày râu khi vợ đi làm đẹp vùng kín.

Làm đẹp vùng kín đang là nhu cầu cần thiết của các chị em khi trải qua giai đoạn sinh nở và quan hệ nhiều giúp tân trang lại nhan sắc cho cô bé. Cùng lắng nghe ý kiến của các Adam khi vợ đi tân trang lại vùng kín:

Anh Lưu Mạnh Thắng, 35 tuổi, xây dựng cho hay: ” Vợ mình sinh 2 bé rồi, vì thế vùng kín của vợ mình giãn khá rộng. Vì thế, nhiều khi 2 vợ chồng quan hệ không thấy cảm xúc gì. Vợ tìm hiểu và hỏi tôi về chuyện làm đẹp vùng kín để giúp hai vợ chồng hạnh phúc hơn. Tôi cũng đồng ý luôn vì nó sẽ giúp giữ lửa cho cả hai vợ chồng”.

suy-nghi-cua-canh-may-rau-khi-vo-di-lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín giúp giữ hạnh phúc vợ chồng

Anh Tuấn, 40 tuổi, nhân viên ngân hàng ” Vợ tôi lúc đầu giấu chuyện đã đi làm đẹp vùng kín tại TMV Đông Á vì sợ chồng không cho. Nhưng tôi phải cảm ơn cô ấy mà cuộc hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn rất nhiều. Mỗi lần gần gũi cô ấy tôi có cảm giác như ngày đầu mới yêu vậy. Trước đây, tôi không hứng thú với chuyện ấy, nhưng từ ngày vợ đi tân trang lại vùng kín tối nào tôi cũng về sớm để cạnh vợ để yêu thôi”. Anh Tuấn cười

Anh Nam Anh, IT chia sẻ: ” Mình vốn IT nên khá khô khan nhưng chuyện ấy với mình khá quan trọng vì nó giúp giữa hạnh phúc hai vợ chồng. Sau sinh, thấy các anh em tâm sự cho vợ đi làm đẹp , trẻ hóa vùng kín….vì sau sinh vùng kín thường bị giãn rộng, chất nhờn đã hết làm mất cảm hứng khi yêu. Tôi về cũng động viên vợ và tìm hiểu. Cám ơn TMV Đông Á đã giúp vợ chồng chúng tôi có ngày tháng hạnh phúc bên nhau”. 

 Chị em có thể tìm hiểu thêm: 4 bí quyết LÀM HỒNG VÙNG KÍN cháy bùng “Lửa Yêu” ?

 

Làm đẹp vùng kín giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn trong chuyện phòng the

Hiện nay, với công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson được FDA chứng nhận về độ an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Công nghệ này giúp làm săn chắc cơ vòng âm đạo, làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.

Đồng thời nhờ sự tác động của tia Laser giúp loại bỏ sắc tố gây ra sạm da, gây kích thích tăng sinh collagen giúp trắng hồng âm đạo và giúp tăng cường độ ẩm, cải thiện tình trạng âm đạo khô rát.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Vinson, bạn có thể xem thêm video làm đẹp vùng kín không phẫu thuật dưới đây:

Video làm đẹp vùng kín không phẫu thuật TMV Đông Á
 Tìm hiểu thêm: Bí quyết làm đẹp vùng kín Laser Vinson – không phẫu thuật

Trên đây là những tâm sự của các ông chồng khi biết về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm đi làm đẹp vùng kín để lấy lại sự tự tin cũng như niềm vui cho mình.

Chị em vẫn còn nỗi lo lắng về chuyện làm đẹp vùng kín? Hãy vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/