HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Đánh giá các phương pháp trị thâm nhũ hoa phổ biến

Ngày đăng: 15/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Trị thâm nhũ hoa để lấy lại cảm xúc phòng the là trăn trở của nhiều chị em. Tổng hợp đánh giá khách quan các phương pháp trị thâm nhũ hoa sau đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp ưu việt nhất.

Trị thâm nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên

+ Ưu điểm: Với ưu điểm đơn giản, rẻ tiền, trị thâm nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên là biện pháp được nhiều người áp dụng. Ngoài khả năng hỗ trợ trị thâm, nguyên liệu tự nhiên còn cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng vùng kín trở nên sáng khỏe hồng hào. Hơn nữa, đây cũng là phương pháp được đánh giá là tương đối an toàn nếu biết cách sử dụng.

Đánh giá các phương pháp trị thâm nhũ hoa phổ biến

Nguyên liệu tự nhiên là phương pháp trị thâm nhũ hoa đơn giản tại nhà

+ Nhược điểm: Do chỉ có khả năng hoạt tính bề mặt, nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể làm mờ mà không có khả năng trị thâm triệt để. Hơn nữa phương pháp này đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì, áp dụng hàng tuần, do đó không thích hợp cho người bận rộn.

 mui tenTham khảo thêm : Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên NHANH NHẤT

Trị thâm nhũ hoa bằng kem bôi, gel, thuốc

+ Ưu điểm: Thuốc bôi, kem, gel cũng là biện pháp trị thâm nhũ hoa được nhiều người áp dụng. Nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa có khả năng tái tạo sắc tố nhũ hoa đáng kể trong khi cách thực hiện vô cùng đơn giản. Lưu ý, lựa chọn sản phẩm chiết xuất tự nhiên hoặc được bác sĩ tư vấn để đảm bảo an toàn.

Đánh giá các phương pháp trị thâm nhũ hoa phổ biến

Tránh xa các sản phẩm trị thâm nhũ hoa chứa hóa chất lột tẩy

+ Nhược điểm: Để trị thâm nhũ hoa, không ít sản phẩm trên thị trường chứa AHA – một loại hóa chất lột tẩy có khả năng bào mòn và làm trong tróc tế bào bề mặt. Không chỉ có vậy, việc sử dụng kem trị thâm nhũ hoa sai quy cách có thể khiến nhũ hoa bị tổn thương nhanh chóng, thậm chí trở nên viêm loét, phá hủy đầu mút dây thần kinh đầu ti, vô cùng nguy hiểm.

 mui tenCó thể bạn quan tâm : SỰ THẬT về kem làm hồng nhũ hoa

Trị thâm nhũ hoa bằng phương pháp phun xăm

+ Ưu điểm: Phun hồng nhũ hoa có ưu điểm là khả năng làm hồng nhanh chóng, chỉ sau một liệu trình thực hiện. Hơn nữa, với phương pháp này khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc phun hồng như mong muốn. Chỉ sau 5 ngày đến 1 tuần, lớp da bên ngoài sẽ bong vẩy và hình thành một lớp da non có màu hồng đậm.

Đánh giá các phương pháp trị thâm nhũ hoa phổ biến

Xăm hồng nhũ hoa tồn tại nhiều rủi ro nếu kỹ thuật viên tay nghề kém

+ Nhược điểm: Cơ chế hoạt động phun hồng nhũ hoa là sử dụng máy phun màu gắn kim nhọn chấm lên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. Tuy nhiên, nếu kim đâm sâu có thể khiến cho đầu mút thần kinh bị phá hủy, mất cảm giác đầu ti. Đặc biệt, màu sắc nhũ hoa sau phun xăm có thể nham nhở, không được tự nhiên nếu chất lượng màu mực không tốt hoặc kỹ thuật viên kém tay nghề.

 mui tenXem chi tiết : Phương pháp phun hồng nhũ hoa

Trị thâm nhũ hoa bằng công nghệ cao

+ Ưu điểm: Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách làm hồng nhũ hoa tại nhà, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao có thể tác động phá vỡ hắc tố melamin ứ đọng trong da, giúp trị thâm nhũ hoa hiệu quả chỉ trong liệu trình ngắn. Đặc biệt, phương pháp này được đánh giá cao bởi độ an toàn, hoàn toàn không gây tổn thương hay làm mất cảm giác đầu ti phụ nữ.

Đánh giá các phương pháp trị thâm nhũ hoa phổ biến

Dịch vụ trị thâm nhũ hoa CN Bio Light tại TMV Đông Á

+ Nhược điểm: Bên cạnh những tiện ích to lớn, trị thâm nhũ hoa bằng công nghệ cao khiến không ít người băn khoăn vì chi phí cao. Ngoài ra, kết quả trị thâm nhũ hoa như thế nào phụ thuộc nhiều vào phương pháp trị thâm và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Như vậy với đánh giá khách quan ở trên, làm hồng nhũ hoa bằng CN Bio Light là phương pháp đáp ứng tốt nhất kỳ vọng trị thâm nhũ hoa TRIỆT ĐỂ + AN TOÀN + NHANH CHÓNG của khách hàng. Trong đó, Bio Light là phương pháp được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em sử dụng, nay đã chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á, cho phép trị thâm nhũ hoa triệt để, làm nhũ hoa hồng hào tươi sắc trở lại chỉ sau 1 lần duy nhất.

Chúc bạn thành công!