Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Sinh con 3 lần vùng kín vẫn trẻ nhờ phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Sinh con 3 lần vùng kín vẫn trẻ nhờ phẫu thuật thu hẹp âm đạo

0comment

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo không chỉ giúp chị em cải thiện chức năng và thẩm mỹ nơi vùng kín như thời con gái mà còn xóa bỏ mọi mặc cảm, tự ti trong chuyện vợ chồng.

Âm đạo giãn nở sau 3 lần sinh con

Sau 3 lần sinh thường, âm đạo của chị em bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa và dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

Sinh con 3 lần vùng kín vẫn trẻ nhờ phẫu thuật thu hẹp âm đạo

 

Nhiều chị em cảm thấy buồn chán và lo lắng về thực trạng âm đạo bị giãn rộng sau sinh.

Tiếp chuyện khách hàng tới Thẩm mỹ viện để đăng ký dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị Thu Minh không ngần ngại chia sẻ: “3 lần sinh thường mà lần nào cũng rạch tầng sinh môn khiến vùng kín của mình bị tổn thương nghiêm trọng. Chuyện vợ chồng cũng vì thế mà ít hẳn. Nhiều lần vợ chồng còn quay lưng vào nhau ngủ vì không tìm được tiếng nói chung. Thế nên mình không thể để thế này được, chồng bỏ theo người phụ nữ khác thì biết phải làm sao?”

Sinh con 3 lần vùng kín vẫn trẻ nhờ phẫu thuật thu hẹp âm đạo

 

Nhu cầu chị em muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp này hoàn toàn dễ hiểu.

Thật ra đây không phải lần đầu chị Thu Minh tìm đến TMV Đông Á đề nghị thực hiện dịch vụ này. Trong lần đầu tiên tới đây, sau khi được chuẩn đoán bị viêm nhiễm nặng vùng kín và viêm đường tiết niệu, các bác sĩ đã khuyên chị tới Bệnh viện Phụ sản để thăm khám và điều trị triệt để chứng bệnh này. Vì thế, sau khi âm đạo đã “khỏe mạnh” trở lại, chị Minh tìm đến đây để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

30 phút khôi phục âm đạo đã qua 3 lần sinh nở

Chia sẻ vấn đề tế nhị này, bác sĩ cho biết hầu hết những phụ nữ đã qua sinh nở, đặc biệt là sinh dày và sinh thường đều bị ảnh hưởng lớn tới vùng kín. Hầu hết ở độ tuổi tiền mãn kinh, vùng kín bị giãn rộng khiến họ không còn cảm giác gì mỗi khi vợ chồng ân ái.

Sinh con 3 lần vùng kín vẫn trẻ nhờ phẫu thuật thu hẹp âm đạo

 

Chất lượng tình dục bị ảnh hưởng trực tiếp khi âm đạo giãn nở quá mức.

Giải thích vấn đề này, bác sĩ cũng cho biết chất lượng “cuộc yêu” bị giảm sút là do âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi. Cơ vòng âm đạo bị đứt, rách sau các lần sinh nở nên không thể co thắt bình thường để ôm lấy dương vật.

Vì thế, nếu muốn âm đạo bớt rộng, chị em nên tập thể dục trong thời gian dài để giúp săn chắc cơ nâng đáy chậu hoặc làm phẫu thuật may nhỏ âm đạo. Phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật rất đơn giản, chỉ mất khoảng từ 30-40 thực hiện. Với kỹ thuật này, chị em hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin cho mình. Sau quá trình thực hiện từ 5-7 tuần, chị em dễ dàng “nhập cuộc” với người bạn đời.

Sinh con 3 lần vùng kín vẫn trẻ nhờ phẫu thuật thu hẹp âm đạo

 

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giúp cải thiện cả chức năng và thẩm mỹ âm đạo.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ hóa những vùng âm đạo bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ vùng âm đạo sáng hồng, căng mịn, săn chắc… và rất hiệu quả cho việc khôi phục độ ẩm tự nhiên từ bên trong. Không những thế, kỹ thuật tạo hình thu hẹp âm đạo còn có thể được sử dụng một cách linh hoạt ngay cả cho những trường hợp làm đẹp vùng kín không phải do dấu hiệu của lão hóa.

Mục đích của cuộc phẫu thuật là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí để đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có độ giãn nở tốt khi quan hệ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm