Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Se khít âm đạo – Bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Se khít âm đạo – Bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

0comment

Ngày nay, ngoài Công, Dung, Ngôn, Hạnh, những người phụ nữ hiện đại còn biết chăm lo cho đời sống tình dục để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Và kỹ thuật làm se khít âm đạo là bí quyết giữ chồng khôn ngoan của chị em.

Se khít âm đạo – Bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

 

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu của mọi chị em phụ nữ.

Nhu cầu se khít âm đạo

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, quyến rũ và hấp dẫn trong mắt chồng – đặc biệt là những khi ân ái, gần gũi người mình yêu thương. Tuy nhiên, với những chị em đã trải qua quá trình sinh nở, cảm xúc trong “chuyện ấy” không còn mặn mà nữa. Bản thân người chồng cũng không khỏi thất vọng vì tại những giây phút cao trào, họ thấy dương vật không còn được bó khít. Do đó, chị em bị mất tự tin ở chính lúc gần chồng nhất.

Se khít âm đạo – Bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

 

Âm đạo lão hóa khiến nhiều chị em cảm thấy không tự tin mỗi khi gần gũi chồng mình.

Nguyên nhân phát sinh “khoảng trống” ở người phụ nữ là do trong quá trình sinh đẻ, âm đạo bị giãn rộng, giảm đàn hồi. Một số ít chị em còn bị đứt, rách tầng sinh môn khi sinh, khiến các cơ vùng này khó co thắt hơn, không ôm chặt được cậu bé khi giao hợp. Điều này làm giảm hoặc mất hưng phấn cho cả hai vợ chồng, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi.

Để giải quyết triệt để tình trạng này, biện pháp tốt nhất là nên tân trang vùng kín của người vợ bằng phẫu thuật se khít âm đạo. Biện pháp khâu tầng sinh môn này tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng.

Phương pháp làm se khít âm đạo

Se khít âm đạo – Bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

 

Se khít âm đạo là 1 tiểu phẫu thu hẹp, phục hồi chức năng sinh lý và thẩm mỹ vùng kín.

Chỉ với một tiểu phẫu se khít âm đạo đơn giản kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ, chị em đã sở hữu một vùng kín hồng hào, căng mọng thay thế cho hình ảnh thâm đen, chảy xệ, nhiều nếp nhăn, làm tăng sức hấp dẫn, quyến rũ đối với “một nửa yêu thương” của mình. Với một số người, khi vùng kín giãn rộng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa như nấm, nhiễm trùng âm đạo, sa tử cung… Nếu không khắc phục nhanh, tình trạng này có thể tiến triển nặng nề và nguy hiểm.

Se khít âm đạo – Bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

 

Se khít âm đạo giúp chị em tự tin hơn với vùng kín “tươi trẻ” của mình.

Ngoài ra, tiểu phẫu làm đẹp vùng kín này còn rất tốt cho nhiều chị em không may gặp phải những khiếm khuyết vùng kín như không có âm đạo, dính âm đạo, sẹo ở âm đạo do bỏng, chấn thương, dị dạng vùng âm hộ, khối u da lành tính vùng âm hộ.

Quy trình se khít âm đạo được thực hiện rất nhẹ nhàng, khoa học và an toàn. Trước tiên, chị em sẽ được gây tê vùng kín. Sau đó, các bác sĩ tiến hành sửa chữa các khiếm khuyết, tạo hình những bộ phận bị thiếu, khâu vá, chỉnh sửa làm cân đối hai mép của âm hộ, xóa hết các nếp nhăn, thu hẹp lòng âm đạo. Bước tiếp theo là đưa màu hồng của nội mạc lòng âm đạo ra ngoài. Cuối cùng, các bác sĩ nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Se khít âm đạo – Bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

 

Sau thực hiện thu hẹp âm đạo, chị em hoàn toàn có thể tự tin bên người mình yêu thương.

Sau quá trình se khít âm đạo, kết quả là cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn. Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần. Trong thời gian đó, người phụ nữ nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh cho vùng kín. Về ăn uống, tránh ăn rau muống, đồ nếp, gia vị cay, nóng, rượu, bia.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề viêm âm đạo và làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm