HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

1 phút rùng mình trước vi khuẩn gây viêm âm đạo

Ngày đăng: 25/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 05/01/2018

Mất 30 giây để đọc

Viêm âm đạo là chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ. Nếu chủ quan và không có biện pháp chữa trị kịp thời, viêm âm đạo có thể biến chứng thành nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Tham khảo kỹ bài viết dưới đây để có biện pháp ngăn ngừa ngay từ bây giờ nhé.

Viêm âm đạo do nhiễm kí sinh trùng roi Trichomonas

Theo các nhà khoa học, trùng roi Trichnomonas là một trong những nguyên nhân gây viêm âm đạo rùng mình nhất hiện nay. Đáng lo sợ là trichomonas có thể lây lan và sinh sôi nhanh chóng qua quan hệ tình dục, trong phòng tắm thậm chí là dùng chung quần áo, đồ sinh hoạt.

Viêm âm đạo do Kí sinh trùng roi Trichomonas

Kí sinh trùng roi Trichomonas có thể lây lan qua sinh hoạt hằng ngày

Sau khi mắc phải kí sinh trùng roi này, bạn sẽ thấy sự thay đổi khủng khiếp trong cơ thể, như vùng kín gia tăng tiết dịch nhày có màu vàng xanh, bốc mùi hôi tanh vô cùng khó chịu, thậm chí là ra máu khi đi tiểu.Để ngăn ngừa và chữa trị tình trạng này, các bác sĩ khuyên bạn nên vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, tránh quan hệ tình dục bừa bãi. Nếu không may mắc phải thì phải đến ngay các cơ sở y tế để điều trị.

=> Bạn có biết:  MÁCH NHỎ CHỊ EM MẸO CHỮA VIÊM ÂM ĐẠO HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Viêm âm đạo do nấm Candida

Nấm Candida là loại nấm phát triển ở bộ phận ẩm ướt trên cơ như miệng, ruột, âm đạo.. của cả phụ nữ và nam giới. Khi có điều kiện thích hợp, Candida phát triển nhanh chóng và sinh ra nhiều triệu chứng bất lợi cho cơ thể. Điều đáng nguy hiểm là nấm Candida có thể lây truyền nhanh chóng qua quan hệ tình dục, qua miệng, qua dùng chung đồ dùng sinh hoạt. Chú ý, nấm Candida là một yếu tố làm cơ thể dễ nhiễm phải những căn bệnh trầm trọng khác như HPV hay HIV.

Nấm Candida có khả năng hồi sinh gây viêm ngứa âm đạo

Nấm Candida có khả năng hồi sinh gây viêm ngưa âm đạo ghê gớm

Khi mắc phải nguyên nhân gây viêm âm đạo này, người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu do vùng kín thường xuyên đau rát nhất là lúc quan hệ tình dục. Tình trạng viêm ngứa vùng kín sẽ xuất hiện thường xuyên cùng mùi hôi tanh vô cùng khó chịu.Để ngăn ngừa tình trạng này ngay từ bây giờ, tốt nhất là bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày, không mặc quần lót quá chật hoặc bẩn, đặc biệt xây dựng cho mình một đời sống lành mạnh, không quan hệ tình dục bừa bãi.

Viêm âm đạo do vi khuẩn Gardnerella Vaginalis

Vi khuẩn Gardnerella Vaginalis là một trong những nguyên nhân gây viêm âm đạo gây sợ hãi cho đông đảo chị em phụ nữ. Sự gia tăng bất thường của các chủng vi khuẩn kị khí như G Vaginalis, prevotella, mobiluncus, Mycoplasma, Mycoplasma hominis trong khi các lactobaccilli bị thiết hụt.

Vi khuẩn Gardnerella Vaginalis gây viêm âm đạo

Vi khuẩn Gardnerella Vaginalis sinh huyết trắng đục và mùi hôi tanh khó chịu âm đạo

Triệu chứng thường gặp khi mắc phải vi khuẩn này là ngứa bộ phận sinh dục, đau khi quan hệ, tiết dịch nhiều huyết trắng đục có mùi hôi tanh.Nguyên nhân mắc phải vi khuẩn này phần nhiều là do thói quen quan hệ tình dục bừa bãi, thường xuyên thụt rửa sâu khi vệ sinh âm đạo. Lưu ý sau khi đã mắc phải chứng bệnh này, cần đến bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ uy tín, các chuyên gia sẽ đưa ra những giải áp an toàn cho bạn.

Giải pháp nào để cứu nguy, tiêu diệt vi khuẩn , kí sinh trùng tận gốc gây viêm âm đạo?

Trên đây là các nguyên nhân gây viêm âm đạo vô cùng nguy hiểm, mà một khi đã mắc phải thì bạn phải khẩn trương sử dụng các giải pháp khoa học để điều trị tránh những tổn hại đáng tiếc lâu dài. Vì chủ quan mà không ít chị em phụ nữ mắc phải các bệnh phụ khoa nan y, thậm chí là ung thư phải hối hận cả đời.

Laser Vinson - giải pháp chữa viêm âm đạo hiệu quả

Laser Vinson: Giải pháp tiêu diệt tận gốc, vĩnh viễn các loại vi khuẩn cứng đầu gây viêm âm đạo

Do đặc tính dễ sinh sôi nảy nở và tái phát, để tiêu diệt tận gốc và vĩnh viễn những loại kí sinh trùng này, các chuyên gia khoa học hàng đầu hoa kì khuyên bạn nên sử dụng công nghệ làm đẹp vùng kín thông minh để điều trị.

Nổi lên trong xu thế thời đại, Laser Vison là công nghệ chữa viêm âm đạo và làm đẹp vùng kín hiện đại nhất hiện nay, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem lại kết quả điều trị tình trạng viêm âm đạo tận gốc chỉ ngay liệu trình điều trị đầu tiên.

Ở Việt Nam, công nghệ trị viêm âm đạo và làm đẹp vùng kín đã được chuyển giao độc quyền và thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với Laser Vinson mọi vi khuẩn cứng đầu nhất cũng bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thông tin chi tiết về cách trị viêm âm đạo này, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.