Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Quy trình làm đẹp vùng kín như thế nào mới đảm bảo AN TOÀN?

Quy trình làm đẹp vùng kín như thế nào mới đảm bảo AN TOÀN?

0comment

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em càng tăng cao và một trong những băn khoăn lớn nhất của chị em là quy trình làm đẹp vùng kín như thế nào thì đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên, giúp chị em yên tâm hơn khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này!

Hiện nay, có 2 phương pháp làm đẹp vùng kín: Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật và phẫu thuật âm đạo hay còn gọi là kỹ thuật tạo hình vùng kín. Tùy thuộc vào từng phương pháp, Bộ Y tế sẽ đề ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quy trình thực hiện riêng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng như sau:

1. Quy trình làm đẹp vùng kín

Có rất nhiều công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật đã xuất hiện trên thị trường nhưng công nghệ Laser Vinson – công nghệ làm đẹp vùng kín thế hệ mới tiên tiến đến từ Hoa Kỳ đang được đánh giá cao hiện nay.

>>>Có thể bạn quan tâm: Làm đẹp vùng kín Hoàn hảo Không phẫu thuật Laser Vinson

Quy trình làm đẹp vùng kín với công nghệ Laser Vinson được tiến hành theo 4 bước như sau:

Quy trình làm đẹp vùng kín như thế nào mới đảm bảo AN TOÀN?

Quy trình làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng lão hóa vùng kín

Bước đầu tiên của bất kỳ kỹ thuật làm đẹp vùng kín nào, bác sĩ cũng cần thăm khám, xác định tình trạng lão hóa vùng kín sau đó tư vấn cho khách hàng phương pháp cũng như liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn, gây tê vùng kín

Sau khi thăm khám, bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê khu vực điều trị nhằm đảm bảo khách hàng không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình làm đẹp vùng kín.

Bước 3: Tiến hành làm đẹp vùng kín

Tiếp theo, bác sĩ sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo giúp thu hẹp âm đạo đúng vị trí và tăng độ đàn hồi của âm đạo khi “yêu”. Hệ thống năng lượng xung này còn kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Sau đó, bác sĩ sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng dài 2940 nm bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp trẻ hóa và làm trắng hồng vùng kín toàn diện, hiệu quả.

Bước 4: Thăm khám và dặn dò

Sau khi thực hiện quy trình làm đẹp vùng kín, bác sĩ tiến hành thăm khám và dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc sau khi làm đẹp vùng kín.

2. Quy trình phẫu thuật âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng xuống cấp vùng kín, âm đạo giãn rộng, môi lớn, môi bé ở mức độ nặng.

xem-themXem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo – Se khít, thu nhỏ âm đạo Tối đa

Quy trình phẫu thuật âm đạo an toàn, đạt chuẩn phải được thực hiện với đầy đủ 4 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lão hóa âm đạo và làm các xét nghiệm cần thiết

Tương tự như quy trình làm đẹp vùng kín không phẫu thuật, với kỹ thuật thu nhỏ âm đạo, các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám, xác định tình trạng lão hóa âm đạo và làm 1 số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật âm đạo.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn, gây tê cục bộ âm đạo

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật âm đạo, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê cục bộ khu vực âm đạo.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ âm đạo

Sau khi gây tê, các bác sĩ thực hiện thao tác nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại, giúp làm se khít, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo.

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp âm đạo, môi lớn, môi bé trở về đúng kích thước, vị trí ban đầu.

Quy trình làm đẹp vùng kín như thế nào mới đảm bảo AN TOÀN?

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Bước 4: Thăm khám và dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện quy trình phẫu thuật âm đạo, bác sĩ thăm khám và dặn dò khách hàng kiêng khem, chăm sóc vùng kín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với 2 quy trình làm đẹp vùng kín An toàn, Chuẩn Bộ Y tế ở trên, hy vọng chị em đã có những kiến thức hữu ích về vấn đề này và tự tin thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm