Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Phương pháp trị dứt điểm, chữa khô âm đạo

Phương pháp trị dứt điểm, chữa khô âm đạo

0comment

Khô âm đạo là tình trạng mà bất kỳ chị em nào cũng có khả năng mắc phải ở giai đoạn giữa những chu kỳ kinh nguyệt hay trong thời tiền mãn kinh và mãn kinh. Giới thiệu tới bạn phương pháp chữa khô âm đạo được nhiều chị em ưa chuộng.

Khi âm đạo bị khô nó được biểu hiện qua việc người phụ nữ  mất đi độ ẩm, sự mềm mại luôn thường trực xung quanh khu vực âm đạo của các chị em. Khô âm đạo là hiện tượng giảm tiết hoặc thậm chí không tiết dịch nhầy âm đạo, gây khó khăn cho việc quan hệ vợ chồng, làm giảm khoái cảm tình dục, tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Vậy chứng khô âm đạo là gì?

Phương pháp trị dứt điểm chứng khô âm đạo 1

 

Nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng khô âm đạo vì nhiều lý do khác nhau.

Một số màng nhầy nằm bên trong cơ thể nữ giới có tác dụng giữ cho âm đạo luôn ẩm ướt, mềm mại và được bôi trơn. Lớp màng chính xác là nằm ở phần cửa tử cung. Phần màng đó được tạo ra nhờ hormon estrogen sẽ giúp bôi trơn thích hợp, giữ âm đạo luôn ẩm và khỏe mạnh ngăn ngừa tình trạng âm đạo bị khô.

Ở một giai đoạn nào đó lượng estrogen bị  mất cân bằng thì hậu quả mà các bạn thấy rõ nhất chính là việc âm đạo bị khô, làm cho việc giao hợp trở rất nên khó khăn, gây đau đớn và không đạt được khoái cảm cho cả đôi bên.

Phương pháp trị dứt điểm chứng khô âm đạo 2

 

Tình trạng khô âm đạo khiến nhiều chị em sợ hãi mỗi khi gần chồng.

Khô âm đạo là một vấn đề mà được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng nó là một chứng bệnh suy giảm chức năng tình dục ở nữ giới và nó tác động trực tiếp tới việc quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng khiến cho người vợ luôn cảm thấy đau đớn, khô rát do âm đạo thiếu độ bôi trơn.

Nếu điều này và không tìm được phương pháp chữa khô âm đạo kéo dài theo thời gian sẽ làm cho phụ nữ sợ hãi khi nhắc đến chuyện yêu đương và bắt đầu lẩn tránh vấn đề này. Từ đó, dẫn đến việc giảm chất lượng  mối quan hệ cuộc sống làm suy giảm khả năng ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến tâm lý của người phụ nữ.

Phương pháp trị dứt điểm chứng khô âm đạo 3

 

Lâu dần tình trạng này có thể khiến bạn mất tự tin rất nhiều.

Nhằm giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng khô âm đạo, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chuyển giao độc quyền và áp dụng hiệu quả phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson giúp cho chị em tự tin hơn khi gần gũi người bạn đời.

Laser Vinson là thế hệ Laser mới nhất được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp vùng kín, chữa khô âm đạo hiệu quả nhất hiện nay. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh với cấu tạo đa vi xung với tác độngchữa khô âm đạo hiệu quả.

Phương pháp trị dứt điểm chứng khô âm đạo 4

 

Rất nhiều chị em sử dụng công nghệ Laser Vinson và đã có phản hồi tốt.

Năng lượng Laser Vinson đa vi xung tác động vào 2 bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo, tái tạo và làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, giảm thiểu các vết nhăn, giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại như thời còn con gái.

Chính vì lẽ đó, Laser Vinson là phương pháp chữa khô âm đạo được nhiều bác sĩ phụ khoa khuyên dùng. Rất nhiều chị em phụ nữ đã tới Thẩm mỹ viện Đông Á và điều trị thành công, chấm dứt hoàn toàn tình trạng khô hạn, chữa khô âm đạo hiệu quả ở nữ giới.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm