Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Làm cách nào để chữa khô âm đạo ở phụ nữ sau sinh?

Làm cách nào để chữa khô âm đạo ở phụ nữ sau sinh?

0comment

Tôi sanh nhóc thứ 2 đã được hơn 1 năm nhưng chỗ ấy của tôi lúc nào cũng khô nên mỗi khi làm chuyện ấy rất đau. Tôi đã từng dùng kem bôi trơn nhưng cũng không hiệu quả mấy nên muốn hỏi bác sĩ làm cách nào để chữa khô âm đạo ở phụ nữ sau sinh? Có ảnh hưởng gì không và chi phí là bao nhiêu vậy? ( Vũ Thị Huyền, 35 tuổi, Phú Thọ).

Chào chị!

Khô âm đạo sau sinh là tình trạng thường gặp, khiến chị em cảm thấy đau rát trong quan hệ, ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay có rất nhiều phương pháp như sử dụng chất bôi trơn, bôi kem. Thực tế như chị chia sẻ, các phương pháp này chỉ có tác dụng bôi trơn khi quan hệ mà không thể chữa khô âm đạo ở phụ nữ sau sinh triệt để.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị không nên quá lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục hoàn toàn bằng công nghệ Laser Vinson. Đây là phương pháp chữa khô âm đạo hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser (năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung 2940nm). Nhờ khả năng hấp thụ nước tốt hơn các công nghệ Laser Co2, RF, Laser Vinson kích thích tuyến nhầy vùng kín tăng cường tiết dịch, cải thiện môi trường âm đạo, khắc phục hoàn toàn vấn đề khô hạn vùng kín chị đang gặp phải.

Chữa khô âm đạo ở phụ nữ sau sinh

Dịch vụ chữa khô âm đạo công nghệ Laser Vinson

Do sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn, Laser Vinson nhẹ nhàng tác động kích thích tuyến nhầy trên trong vùng kín hoạt động, đảm bảo không gây đau đớn hay chảy máu nên không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý vùng kín của chị.

Chi phí áp dụng với dịch vụ chữa khô vùng kín Laser Vinson là 8 triệu đồng/ lần thực hiện. Để xác định chính xác liệu trình điều trị, chị nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám. Thông thường, chữa khô âm đạo Laser Vinson từ 2- 4 lần, thời gian trung bình mỗi lần là 20 phút.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Cảm ơn chị!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm