HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

“Phụ nữ Việt Nam chưa biết làm đẹp vùng kín”

Ngày đăng: 07/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/06/2014

Mất 30 giây để đọc

Theo kết quả của một cuộc khảo sát từ tạp chí The Health gần đây cho thấy chỉ có 3% trong tổng số 1803 phụ nữ Việt Nam có thể trả lời trọn vẹn tất cả các câu hỏi liên quan đến việc chăm sóc làm đẹp vùng kín phụ nữ.

“Phụ nữ Việt Nam chưa biết làm đẹp vùng kín”

Cuộc khảo sát này được thực hiện tại 6 nước trong khu vực Châu Á bao gồm Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines và Ấn Độ. Trong đó Việt Nam là nước thứ 3 có tỷ lệ chị em phụ nữ vẫn còn rất mơ hồ về các kiến thức chăm sóc vùng kín phụ nữ (94%). Nước dẫn đầu về tỷ lệ này là Philippines (99%) và đứng thứ 2 là Malaysia (97%). Ở Việt Nam, chỉ có 2% chị em phụ nữ có những câu trả lời chính xác cho các câu hỏi liên quan đến việc chăm sóc, làm đẹp vùng kín, và đây là một con số quá nhỏ.

“Việt Nam rất mơ hồ trong kiến thức vùng kín phụ nữ”

“Phụ nữ Việt Nam chưa biết làm đẹp vùng kín”

 

Việt Nam có phần trăm phụ nữ mơ hồ về làm đẹp vùng kín rất lớn.

Và đây cũng là nguyên nhân khiến cho gần 90% trong tổng số 70000 phụ nữ mắc phải chứng âm đạo lão hóa và những bệnh viêm nhiễm vùng kín (số liệu từ Trung tâm giải phẫu tế bào học, bệnh viện Bạch Mai). Đây là các con số thực dựa trên việc khám chữa bệnh phụ khoa tại hơn 300 cộng đồng dân cư sinh sống ở cả 3 miền đất nước. Và kết quả này còn đáng chú ý hơn nữa khi mà có đến 70% những người phụ nữ có thu nhập cao và trí thức vẫn bị mắc phải chứng viêm nhiệm phụ khoa.

Tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ đang ngày càng gia tăng

Còn một cuộc khảo sát nhỏ khác cũng cho thấy chỉ có khoảng 70% phụ nữ thỉnh thoảng mới quan tâm đến các bài đọc trên mạng có liên quan đến vùng kín phụ nữ, 16% người hài lòng với những kiến thức chăm sóc, làm đẹp vùng kín và bệnh phụ khoa mình đang có và 4% người coi thông tin này là hữu ích và cần quan tâm. Từ các số liệu này, chúng ta có thể thấy được rằng việc chăm sóc sức khỏe vùng kín đang bị chị em phụ nữ lơ là trong khi các bệnh phụ khoa luôn “rình rập” sức khỏe phụ nữ, thậm chí có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, vô sinh,…

“Phụ nữ Việt Nam chưa biết làm đẹp vùng kín”

 

Chăm sóc vùng kín không đúng cách có thể dẫn tới vô sinh.

Chăm sóc vùng kín phụ nữ không đúng cách có thể dẫn tới vô sinh

Trên thực tế, có nhiều kiến thức về sức khỏe vùng kín phụ nữ tưởng chừng như rất đơn giản, ai cũng biết nên thường bị mọi người bỏ qua. Đơn giản nhất như việc vệ sinh vùng kín hàng ngày nếu không đúng cách có thể tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển và gây bệnh. Ví dụ như thụt rửa sâu vùng kín, vệ sinh vùng kín bằng xà phòng, mặc đồ ẩm ướt, vệ sinh quá nhiều lần trong ngày,… đều có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Chính vì vậy, để “cô bé” luôn được khỏe mạnh và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, chị em phụ nữ nên bổ sung thêm những kiến thức cần thiết liên quan đến vùng nhạy cảm này, từ đó giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thu hẹp âm đạo hiệu quả.

“Phụ nữ Việt Nam chưa biết làm đẹp vùng kín”

 

Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu cho phụ nữ muốn thu nhỏ và chăm sóc âm đạo.

Thấu hiểu nhu cầu ấy, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín công nghệ Laser Vinson với mục đích đem lại vẻ đẹp thời con gái cho người phụ nữ Việt.

Cách thu hẹp âm đạo bằng Laser Vinson là công nghệ trẻ hóa và thu nhỏ cô bé đầu tiên được tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn, được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyến khích áp dụng cho nhiều trường hợp khách hàng có mong muốn được cải thiện và làm mới môi trường vùng kín để tăng cảm giác khi “yêu”, giảm thiểu triệt để nguy cơ viêm nhiễm các bệnh phụ khoa.

“Phụ nữ Việt Nam chưa biết làm đẹp vùng kín”

 

Laser Vinson có tác dụng giảm thiểu tuyệt đối các bệnh phụ khoa.

Với 20 phút thực hiện nhanh chóng, an toàn, năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. Laser Vinson không chỉ giúp âm đạo thon gọn mà còn giúp ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh phụ khoa.