2222222222

Phụ nữ đi trẻ hóa âm đạo không chỉ vì chồng

Không ít chị em phụ nữ sau khi sinh con đã cảm thấy mất tự tin vì vùng kín quá rộng. Tuy nhiên nếu như trước kia họ tìm đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo với mong muốn cải thiện vùng kín để chiều chồng, thì ngày ngay, không ít chị em sử dụng phương pháp này như 1 liệu pháp giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Không sinh con âm đạo cũng “xuống cấp”

Phụ nữ đi trẻ hóa âm đạo không chỉ vì chồng

 

Không ít chị em sử dụng dịch vụ trẻ hóa âm đạo nhằm giúp bản thân tự tin hơn.

Theo thống kê từ Bộ Y tế vào quý 1 năm 2014, đã có khoảng 700-800 ca phẫu thuật và trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser được thực hiện. Cũng theo điều tra ban đầu, phần lớn chị em sử dụng dịch vụ làm đẹp vùng kín này đều qua tuổi 35 – độ tuổi đã quan hệ tình dục và sinh con. Tuy nhiên, 30% còn lại tập trung chủ yếu ở đối tượng từ 18-25 – độ tuổi chưa xây dựng gia đình.

Sở dĩ có sự thay đổi lớn về cơ cấu tuổi khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa âm đạo như vậy là bởi trong xã hội hiện nay, ý thức về cái đẹp đã được chị em hiểu rộng hơn và việc chăm sóc sắc đẹp cũng được chú trọng, nâng cao. Đặc biệt, do lứa tuổi quan hệ tình dục đã có sự thay đổi nên con số phản ánh như trên cũng là điều dễ hiểu.

Trẻ hóa vùng kín toàn diện

phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng, công nghệ Laser Vinson đang trở thành xu hướng làm đẹp ưu việt.

Phụ nữ đi trẻ hóa âm đạo không chỉ vì chồng

 

Laser Vinson là phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện và hiệu quả.

Nhờ hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm, Laser Vinson trực tiếp tác động và làm co rút 2 bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn, sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn tới mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo một cách hiệu quả.

Cùng với hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm, Laser Vinson bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elasstin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, giúp trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện âm đạo và nâng cao thẩm mỹ vùng kín.

Đặc biệt, nhờ khả năng hấp thụ nước tốt hơn hẳn so với các công nghệ khác nên Laser Vinson còn có tác dụng kích thích tuyến nhầy bên trong âm đạo, giúp âm đạo hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Hiệu quả nhanh chóng, tuyệt đối an toàn

Phụ nữ đi trẻ hóa âm đạo không chỉ vì chồng

 

Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện ngắn, vùng kín của chị em đã được cải thiện đáng kể.

Được vinh danh là điểm sáng của phong trào phát minh công nghệ thẩm mỹ thế kỷ 21, Laser Vison là công nghệ làm đẹp vùng kín được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận, cấp giấy lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bởi vì âm đạo là bộ phận vô cùng nhạy cảm trên cơ thể nên bất kỳ tác động nào tới vùng kín cung khiến chị em lo lắng. Tuy nhiên, nhờ khả năng sở hữu vi xử lý nhiệt năng thông minh nên mặc dù đạt hiệu quả thu nhỏ âm đạo nhanh gấp 5 lần bình thường so với các công nghệ khác nhưng Laser Vinson không hề gay cảm giác bỏng rát hay đau đớn nào cho người điều trị.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội như trên, Laser Vinson là bí quyết làm đẹp vùng kín duy nhất đã nhanh chóng được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. TMV Đông Á đã tiếp nhận hàng trăm trường hợp khác hàng và đều khiến chị em cảm thấy hài lòng với chất lượng “cuộc yêu” sau thực hiện.