Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn cần thiết như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn cần thiết như thế nào?

0comment

Môi lớn phì đại bất thường với các biểu hiện quá dài và dày khiến chị em gặp phải nhiều bất lợi trong sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, giải pháp phẫu thuật thu nhỏ môi lớn có thể giúp chị em giải tỏa được nỗi lo lắng ấy.

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn cần thiết như thế nào?

 

Môi lớn âm đạo phì đại khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những bất lợi thường gặp khi môi lớn phì đại

– Môi lớn phì đại hoặc bị dị tật khiến chị em có tâm lý tự ti, đặc biệt là khi tiếp xúc và quan hệ tình dục với người khác giới.

– Khi sinh hoạt tình dục, môi âm đạo quá dài khiến chị em có cả giác đau do sự cọ xát của dương vật và âm đạo không được trùng khớp, gây nên tâm lý sợ giao hợp, lãnh cảm, dần dần ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

– Môi lớn âm đạo phì đại trong thời gian dài khiến lớp da môi âm đạo bị kích thích và niêm mạc vùng kín tăng sinh phì đại mãn tính, lớp da môi âm đạo trở nên sần sùi, thô ráp.

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn cần thiết như thế nào?

 

Giảm độ hưng phấn là hệ quả quan trọng nhất của việc môi âm đạo phì đại.

– Môi lớn âm đạo dị tật hoặc quá dài gây ảnh hưởng nhiều tới việc tiểu tiện, xuất hiện tình trạng tiểu không tự chủ. Nếu bệnh phát triển nặng khiến hình thành những vết loét vùng âm đạo, gây nên nguy cơ viêm nhiễm vùng kín.

Phẫu thuật thu nhỏ, tạo hình môi lớn âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn cần thiết như thế nào?

 

Khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng, vệ sinh vùng kín khiến chị em bối rối…

Thấu hiểu nỗi lo lắng và những khó khăn chị em gặp phải khi môi âm đạo phì đại, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật thu nhỏ môi lớn âm đạo. Mục đích của phương pháp làm đẹp vùng kín này là phục hồi chức năng, thẩm mỹ và gia tăng cảm giác cho cả 2 người.

Việc phẫu thuật thu nhỏ các môi âm đạo khá đơn giản, kéo dài từ 30 phút đến 1h đồng hồ. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng cần thực hiện, sau đó tiến hành cắt bỏ bớt niêm mạc âm đạo, phục hồi cơ vòng cửa mình.

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn cần thiết như thế nào?

 

Thu nhỏ môi lớn được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật thu nhỏ môi lớn được tiến hành tại bệnh viện, có phòng mổ đạt chuẩn với những trang thiết bị đảm bảo an toàn cho người điều trị. Phẫu thuật được thực hiện đúng chuyên môn, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiêm được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành. Vì thế, tiểu phẫu thu nhỏ môi âm đạo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm