Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo có an toàn không?

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, không hiểu sao từ dạo sinh xong cháu cuối, âm đạo của tôi có rất nhiều thay đổi lạ. Đặc biệt là phần môi âm đạo bị kéo dài và chảy nhão, nhìn rất xấu. Tôi muốn đi phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo nhưng không biết phương pháp này có an toàn không nữa… (Võ Thị Thu Trang, 39 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Võ Thị Thu Trang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Lamdepvungkin.vn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Câu hỏi của bạn cũng là nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ khi tìm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bởi thực tế, bất cứ cuộc giải phẫu thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo có an toàn không?

 

Nhiều chị em muốn thu nhỏ môi âm đạo nhưng lại e sợ về tính an toàn.

Tuy nhiên, điều đầu tiên tôi muốn khẳng định với bạn rằng: Phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo tuyệt đối an toàn. Phương pháp này đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới của rất nhiều chị em phụ nữ bởi nhiều yếu tố sau:

Tỷ lệ thành công cao: Theo như những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình môi bé truyền thống thì chỉ cần cắt nhỏ môi bé đi sau đó dùng chỉ khâu lại, thiếu thẩm mỹ lại không được tự nhiên. Tuy nhiên, kỹ thuật thu nhỏ môi âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp giữ lại sự tự nhiên của bộ phận, hình thức đẹp, không để lại sẹo.

Tuyệt đối an toàn: Trước khi phẫu thuật thu nhỏ môi bé âm đạo, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình làm thủ thuật. Hơn nữa thủ thuật còn được thực hiện trong bệnh viện với môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo có an toàn không?

 

Phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo được thực hiện tuyệt đối an toàn, theo quy trình của Bộ Y tế.

Hoàn toàn không đau: Dựa vào sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, thủ thuật phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo hoàn toàn không đau càng ngày càng hiện đại. Trong quá trình làm thủ thuật luôn luôn có hệ thống theo dõi quan sát đảm bảo toàn bộ quá trình làm thủ thuật không đau, không để lại sẹo.

Hiệu quả cao: Sau quá trình thực hiện thu nhỏ môi lớn âm đạo, màu sắc và hình dáng tự nhiên, kích thước của âm đạo hoàn toàn quy chuẩn, mỹ quan đẹp, không để lại sẹo, không có di chứng. Kỹ thuật này không những sẽ khôi phục lại trạng thái, thẩm mỹ vùng kín mà còn cải thiện chức năng sinh dục, nâng cao chất lượng tình dục.

Chính xác, tinh tế: Kỹ thuật thu nhỏ môi âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên khoa trên 20 năm thực hiện, sẽ có những kỹ năng vượt trội so với các bác sĩ chuyên khoa thông thường. Vì vậy thủ thuật càng tinh tế, chính xác và an toàn.

Khôi phục nhanh: Thông thường phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo chỉ cần 5-6 ngày là có thể cắt chỉ, sau 10 ngày có thể khôi phục. Thời gian khôi phục rút ngắn hơn  so với thủ thuật truyền thống. Sau thủ thuật không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống.

Hy vọng với những phân tích chi tiết về lợi ích và tính an toàn của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo, bạn sẽ có được lựa chọn chính xác.

Chúc bạn vui và luôn khỏe mạnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm