Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

0comment

Sau 3 lần sinh thường, âm đạo của tôi rộng ngoác mà lại chảy nhão, nhăn nheo hết cả. Tôi thực sự muốn đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo từ lâu lắm rồi nhưng bây giờ mới có điều kiện nên tôi rất quan tâm tới giá và quy trình thực hiện ( Nguyễn Thị Hương, 38 tuổi, Nam Định).

Chị Hương thân mến!

Âm đạo nhão rộng là tình trạng hết sức bình thường của chị em sau sinh nở. Để khắc phục tình trạng này, lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo của chị là hoàn toàn hợp lý.

Về quy trình phẫu thuật tạo hình vùng kín, đầu tiên, chị sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng lão hóa âm đạo và điều kiện tham gia phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành bôi tê cục bộ vùng kín, đảm bảo cho chị không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại TMV Đông Á

Bước vào thao tác chính, bác sĩ tiến hành thu gọn đường kính vùng da âm đạo bằng cách nối lại các cơ vòng ở cửa ống âm hộ và khâu lại. Kết thúc quy trình, chị sẽ được chăm sóc và nghỉ dưỡng ở phòng hậu phẫu. Toàn bộ quy trình diễn ra trong khoảng 1h, tiết kiệm tối đa thời gian cho chị.

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được áp dụng tại TMV Đông Á là 8 triệu đồng/ lần thực hiện. Số lần thực hiện phụ thuộc vào tình trạng và mức độ lão hóa âm đạo của chị. Do đó, để xác định chính xác chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín, chị nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám, chỉ định cụ thể.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu, nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Cảm ơn chị!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm