Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã phát triển như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã phát triển như thế nào?

0comment

Không chỉ biết làm đẹp khuôn mặt, tái tạo làn da và vóc dáng, người phụ nữ hiện đại còn cần tới giải pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo để hoàn thiện bản thân theo cách hoàn hảo nhất. Nhờ đó, phương pháp này đã phát triển và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Liệu pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Về khía cạnh chuyên môn, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu tạo hình vùng kín nhằm nối lại các cơ vòng âm đạo, giúp đường kính ống âm đạo được thu hẹp chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, hiệu quả thực tiễn của nó lại khá cao, đặc biệt trong vấn đề đời sống tình dục của người phụ nữ.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã phát triển như thế nào?

 

Thu nhỏ âm đạo là liệu pháp làm đẹp vùng kín tiên tiến và an toàn.

Theo nghiên cứu mới đây nhất của tập đoàn mỹ phẩm Transform (Anh) trong năm 2013 cho thấy: 90% phụ nữ sau khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo đều thỏa mãn với đời sống tình dục sau đó của mình. Nhờ phương pháp này, việc sinh hoạt tình dục của họ sẽ được nâng cấp và cải thiện đáng kể.

Thậm chí, những người đã thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật lần 1 còn đang có ý định cho lần đại tu tiếp theo bởi theo như họ chia sẻ, phương pháp này có tác dụng “thần kỳ”, giúp cơ vòng âm đạo được nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thực tế ban đầu, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ là kỹ thuật làm đẹp vùng kín chỉnh hình dành cho những người bị dị tật ở âm đạo.

Đối tượng thu nhỏ âm đạo

Tuy nhiên, theo thời gian, đối tượng phụ nữ “bị chồng chê” về chuyện ấy cũng tìm đến kỹ thuật này để tút tát lại vùng kín nhằm giữ đức lang quân của mình chống lại sự cám dỗ của các cô gái trẻ.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã phát triển như thế nào?

 

Những phụ nữ gặp phải vấn đề về vùng kín tìm đến giải pháp này để hoàn thiện bản thân.

Muộn màng hơn, những người phụ nữ từng thất bại trong đời sống hôn nhân cũng tìm đến dịch vụ khá nhạy cảm này. Kinh nghiệm từ cuộc đổ vỡ lần trước khiến họ quyết tâm hơn, mạnh mẽ sửa sang lại trước khi bắt đầu với cuộc hẹn hò mới. Đặc biệt, cũng theo khảo sát từ Transform, có tới 25% phụ nữ khi được hỏi đều trả lời sẽ đi thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật khi tái giá.

Đặc biệt, ngay cả những phụ nữ đang hạnh phúc với đời sống hôn nhân, viên mãn với hoạt động tình dục cũng đưa nhau đến các thẩm mỹ viện để tân trang lại vùng kín với mong muốn “đã tốt nay còn tốt hơn”.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã phát triển như thế nào?

 

Thu nhỏ âm đạo, tăng lực cơ hoành âm đạo là mục đích của phương pháp này.

Không giống như hủ tục cắt bỏ môi âm đạo của bé gái ở những nước châu Phi, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tiên tiến đem đến hiệu quả ngược lại hoàn toàn, mang lại giải pháp phục hồi cấu trúc thẩm mỹ, chức năng và tăng lực cơ hoành âm đạo.

Không chỉ đường kính âm đạo được thu hẹp, môi âm đạo được sắp xếp kín khít và đẹp mắt hơn, sau khi thực hiện thu nhỏ âm đạo sau sinh, bộ phận này còn đem lại cảm giác đê mê, đầy khoái cảm cho cả phụ nữ lẫn người bạn tình của họ.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã phát triển như thế nào?

 

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được nhiều chị em tin tưởng.

Đây chính là lý do khiến 3 nhóm khách hàng tiềm năng kể trên yêu thích và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo để hoàn thiện bản thân. Nhờ đó, ngành dịch vụ này cũng vì thế mà trở thành xu hướng thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng phương pháp làm đẹp vùng kín này với mong muốn đem đến cơ hội thẩm mỹ toàn diện cho người phụ nữ Việt. Theo phản hồi của những khách hàng đã thực hiện thu hẹp âm đạo tại đây, kỹ thuật này hoàn toàn không gây biến chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Đặc biệt, chất lượng đời sống tình dục của họ nhờ đó được nâng cao, viên mãn hơn trước rất nhiều.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm