Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

0comment

Sau hai lần vượt cạn, vùng kín của tôi xuống cấp nhanh chóng. Nói ra thì hơi ngại nhưng âm đạo của tôi nhão rộng quá đến mức chẳng còn cảm giác gì khi sinh hoạt ” chuyện ấy” nữa cả. Tôi đang muốn phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nhưng không biết phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện như thế nào?( Phan Hà Anh, 32 tuổi, Tuyên Quang).

Chào chị Hà Anh

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Âm đạo nhão rộng là tình trạng thường gặp ở chị em đã qua sinh nở nhiều lần. Ống âm đạo nhão rộng, kèm theo các biểu hiện như môi lớn, môi nhỏ chùng nhão, khiến sinh hoạt vợ chồng khó đạt được cực khoái và là nguyên nhân gây ra các chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm. Để cải thiện tình hình này, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp được đông đảo chị em lựa chọn.

Quy trình thẩm mỹ vùng kín như thế nào?

Tại TMV Đông Á, quy trình thẩm mỹ vùng kín được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Tùy từng mức độ lão hóa vùng kín, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cụ thể (thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi bé, thu nhỏ môi lớn). Trong khuôn khổ bài tư vấn hôm nay, chúng tôi giới thiệu tới chị quy trình làm đẹp thu nhỏ âm đạo như sau:

Đầu tiên, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo điều kiện tham gia. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng lão hóa vùng kín của khách hàng và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

phau-thuat-vung-kin-gia-bao-nhieu

Dịch vụ phẫu thuật vùng kín tại TMV Đông Á

Tiếp theo, khách hàng sẽ được chuyên viên bôi tê vùng điều trị để đảm bảo khách hàng không cảm thấy khó chịu, đau đớn trong suốt thời gian thực hiện.

Bước vào thao tác chính, bác sĩ tiến hành thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại. Kỹ thuật phẫu thuật thu hẹp âm đạo được bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cuối cùng, bác sĩ tái thăm khám và dặn dò sau phẫu thuật. Kết thúc quy trình.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ  vùng kín được áp dụng mới mức chi phí như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Phẫu thuật thu hẹp âm đạo 8
Thu nhỏ môi bé 8
Thu nhỏ môi lớn 12

 Trên đây là giải đáp thắc mắc cho cậu hỏi: Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín và thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Đông Á : Hotline: 1900.6499

Hà Nội : 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh : 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm