Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

0comment

Một trong những vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn khi tìm đến phương pháp tạo hình vùng kín là Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

Phẫu thuật âm đạo là gì?

Phẫu thuật âm đạo là kỹ thuật tạo hình vùng kín nhằm hồi phục cấu trúc giải phẫu, chức năng và tính thẩm mỹ cho tầng sinh môn. Phẫu thuật âm đạo thường bao gồm những dịch vụ như: Thu hẹp âm đạo, Thu nhỏ môi bé, Thu nhỏ môi lớn.

Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

 

Tạo hình vùng kín là phương pháp phẫu thuật âm đạo tuyệt đối an toàn.

Mục đích của phương pháp phẫu thuật là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu hẹp âm đạo đúng vị trí để đảm bảo rằng sau cuộc phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể giãn, nở tốt trong quan hệ.

Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, phẫu thuật âm đạo là quá trình tái tạo vùng kín tuyệt đối an toàn, không gây nguy hiểm cho người thực hiện. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe và tâm lý ổn định trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

Kỹ thuật được tiến hành tại cơ sở y tế tin cậy, phòng mổ và các trang thiết bị đảm bảo và do các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ hoặc bác sĩ chuyên khoa sản tiến hành.  Bác sĩ chỉ cần gây tê các rễ thần kinh cho vùng phẫu thuật, kỹ thuật gây tê tốt sẽ không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Kỹ thuật được tiến hành trong thời gian khoảng 30 đến 40 phút, tùy từng trường hợp.

Sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo chị em có thể về nhà ngay, không cần nghỉ dưỡng. Việc chăm sóc sau mổ không quá khó khăn, hàng ngày chỉ cần rửa vùng kín bằng nước sát khuẩn pha loãng hoặc nước đun sôi để nguội có pha một ít muối là được.

Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

Phẫu thuật âm đạo hoàn toàn không gây tổn thương cho người thực hiện.

 

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

1. Tăng cường nếp gấp niêm mạc âm đạo, gia tăng lực ma sát khi yêu

Kĩ thuật thu nhỏ âm đạo giúp gia tăng nếp gấp niêm mạc bên trong âm đạo, khi yêu có thể tăng cường lực ma sát trong âm đạo, tăng cường khoái cảm, giúp phụ nữ dễ đạt cực sướng, đồng thời tăng kích thích lên dương vật và quy đầu nam giới, nâng cao khoái cảm nam giới.

2. Bảo vệ chức năng cảm giác của âm đạo, tăng cường độ mẫn cảm khi yêu

Kỹ thuật tiểu phẫu tạo hình âm đạo có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ chức năng cảm giác của âm đạo, tiểu phẫu không chỉ bảo vệ tốt cảm giác tại vùng niêm mạc và quan trọng hơn còn có thể bảo vệ khu cảm giác của thần kinh ngoại vi, khi yêu sẽ tăng cường độ nhạy cảm trong âm đạo và nâng cao khoái cảm.

Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

 

Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật âm đạo.

3. Bảo vệ chức năng tiết dịch âm đạo, tăng cường hưng phấn

Thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật có thể bảo vệ tuyến niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết dịch của thần kinh, điều này bảo đảm âm đạo nữ giới tiết dịch khi quan hệ, dịch này không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn giúp cho cuộc yêu của vợ chồng thêm hưng phấn và đạt hiệu quả tốt.

4. Khôi phục chức năng co bóp âm đạo,cải thiện hiệu quả tình dục

Sau tiểu phẫu có thể hồi phục hoàn toàn các cơ bị hỏng, thu hẹp các cơ hỏng, khiến các cơ co bóp tốt, khi yêu không chỉ giúp nữ giới đạt hưng phấn mà còn tăng cường kích thích lên dương vật và đầu dương vật nam giới nâng cao khoái cảm.

Phẫu thuật âm đạo có nguy hiểm không?

TMV Đông Á là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để thu nhỏ âm đạo.

 Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật âm đạo đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á trên nhiều trường hợp khách hàng. Theo khảo sát, phương pháp làm đẹp vùng kín này không chỉ giúp người dùng thu gọn âm đạo một cách hiệu quả nhanh chóng mà còn thu hẹp môi lớn, môi bé phì chỉ trong 1 lần điều trị.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm