Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Nỗi lòng khó nói của chàng khi cứ phải giả vờ vui vẻ mỗi đêm

Nỗi lòng khó nói của chàng khi cứ phải giả vờ vui vẻ mỗi đêm

0comment

Vào một buổi sáng, được biết tin mình sắp được làm cha, Hưng vui mừng và hạnh phúc khôn tả, giây phút hạnh phúc đó khó mà nói nên lời. Trong suốt thời kỳ mang nặng, vợ Hưng tâm sự luôn mong muốn đẻ thường để con được khỏe mạnh nhất, anh càng cảm thấy yêu và trân trọng vợ hơn nữa.

Chín tháng mười ngày đợi chờ rồi cũng tới ngày chị chuyển dạ, chị đã phải vật lộn với cơn đau suốt 18 tiếng thì đứa bé mới chịu cất tiếng khóc chào đời trong niềm vui sướng của biết bao người.

Từ ngày có con, anh càng thương yêu vợ hơn, cảm thấy trách nhiệm của mình thật lớn, anh càng cố gắng phấn đấu trong công việc, về nhà cũng để ý chăm sóc vợ con hơn.

Hạnh phúc khi biết tin mình sắp được làm cha

Hạnh phúc khi biết tin mình sắp được làm cha

Chỉ sau 1 tháng kiêng cữ, sức khỏe của vợ đã hồi phục đáng kể, nên 2 vợ chồng Hưng đã quan hệ trở lại. Vì vợ anh cũng có cảnh báo trước rằng: “đẻ thường là biện pháp tốt nhất cho con, nhưng vùng kín của em sẽ bị nhão rộng, chuyện đó sẽ bị ảnh hưởng đó”. Lúc đó, Hưng có ôm vợ vào lòng và nói, không sao cả, con và em khỏe mạnh là anh vui lắm rồi.

Tuy nhiên, chỉ sau lần đầu quan hệ khá khó khăn, những lần sau Hưng đã cảm thấy chỗ đó của vợ ngày càng chảy nhão nhanh chóng, không được se khít và chặt chẽ như trước đây. Anh vào trận mà cứ như vào nơi vườn không nhà trống, nhưng vẫn muốn vợ thỏa mãn nên anh đã cố gắng vuốt ve, dùng tay và mọi cách để vợ vẫn cảm thấy sung sướng.

Đau khổ khi cứ phải giả vờ vui vẻ mỗi đêm

Đau khổ khi cứ phải giả vờ vui vẻ mỗi đêm

=> Xem thêm: Bi hài làm đẹp vùng kín để được chồng yêu

Biết vợ mới sinh, tâm lý cũng còn rất nhạy cảm, hơn nữa cũng sợ vợ bị tự ti nên Hưng không dám tâm sự, cũng không thể hiện bất cứ một khó chịu nào ra bên ngoài. Nhưng nhiều lúc Hưng ngồi một mình và tự hỏi rằng: “Mình cứ dối lòng như thế này đến bao giờ, mình thật sự không thấy thỏa mãn, chẳng nhẽ từ nay anh cứ phải giả vờ lên đỉnh, liệu anh có còn thấy hạnh phúc?”

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc vốn không thể thiếu đời sống tình dục suôn sẻ, tuy nhiên càng ngày anh càng cảm thấy không hài lòng. Anh không biết phải làm sao để bày tỏ nỗi lòng này. Có lẽ tới một ngày nào đó, anh cũng cần phải chia sẻ với vợ để cùng tìm cách cải thiện cô bé, tìm lại cảm xúc yêu!

>> Để khắc phục tình trạng xuống cấp vùng kín sau sinh, lấy lại cảm xúc yêu, hãy liên hệ ngay tới Đông Á để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ:

99

Hoặc
tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm