HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Nỗi khổ tâm và đắng cay khi chồng chê lỏng lẻo

Ngày đăng: 10/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Sau thời kỳ sinh nở hay quan hệ nhiều làm “cô bé” bị lỏng lẻo. Điều này, chính là nỗi khổ tâm và đắng cay của nhiều chị em khi bị chồng chê lỏng lẻo, không còn hứng thú về chuyện ấy nữa.

Các Eva hãy cùng lắng nghe tâm sự của Lan Hương – 25 tuổi về chuyện vùng kín bị giãn rộng quá mức và nỗi khổ tâm.

” Tôi lấy chồng được 2 năm và đã sinh 1 bé. Hiện tại chồng đã chê và ngán với chuyện “yêu” vì anh ấy đã mất cảm giác hứng thú. Anh ấy đã không quan tâm tới tôi nữa và nói rằng “vùng kín” của em quá rộng, anh không có cảm giác gì cả.

Nhiều lúc thấy chồng ngồi tự sướng 1 mình, điều này làm tôi vô cùng khổ tâm.” 

noi-kho-tam-va-dang-cay-khi-chong-che-long-leo

Vùng kín lỏng lẻo làm chồng chán chuyện ấy

” Cô bé ” lỏng lẻo có lẽ là nỗi khổ tâm không riêng gì bạn Lan Hương mà còn nhiều chị em. Nguyên nhân có thể do cậu bé của chồng bạn nhỏ nên chàng không cảm nhận được việc cô bé đang khít. Đôi khi, do được kích thích bôi trơn nên chồng không cảm nhận được điều này.

Đôi khi, do vợ chồng quan hệ lâu ngày và hiểu nhau nên dễ làm vùng kín của bạn bị ướt át. Ngoài ra, việc chàng ngồi tự sướng thủ dâm 1 mình bằng tay tạo ra sự tiếp xúc trực tiếp lên cậu bé nên khi yêu vợ sẽ không thấy có độ ma sát nhiều . Vì vậy, chị Lan Hương không nên quá tự ti về bản thân mình.

 Chị em tìm hiểu thêm: Vùng kín như thế nào gọi là đẹp?

noi-kho-tam-va-dang-cay-khi-chong-che-long-leo-1

Nỗi lo về vùng kín bị lỏng lẻo

Sau 2 năm và quan hệ nhiều, cô bé sẽ bị giãn rộng 1 chút so với thời con gái là điều hiển nhiên. Bạn có thể thực hiện một vài bài tập Yoga hoặc Kegel giúp thu hẹp âm đạo. Đồng thời,trên thị trường có bán nhiều loại thuốc, kem hay gel có tác dụng co thắt phần âm đạo nhưng chị em cẩn thận khi sử dụng các loại thuốc đó tránh để ảnh hưởng làm dị ứng  tổn thương vùng kín.

Để giúp thu nhỏ vùng kín, giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong chuyện phòng the, giúp se khít cô bé TMV Đông Á sử dụng công nghệ Laser Vinson không phẫu thuật. Công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn đồng thời giúp se khít, làm hồng, trẻ hóa và cải thiện tình trạng khô hạn âm đạo.

  Xem thêm: Laser Vinson – bí kíp giúp giữ hạnh phúc vợ chồng

noi-kho-tam-va-dang-cay-khi-chong-che-long-leo-31

Cô bé giãn rộng, âm đạo khô hạn ảnh hưởng tới vợ chồng

Ngoài ra, bạn nên trao đổi với chồng về chuyện ấy, thay vì quan hệ với tư thế truyền thống hãy lựa chọn kiểu quan hệ khác giúp tăng cảm giác hưng phấn của mình.

Tình dục là 1 phần của cuộc sống, đừng để điều này ảnh hưởng tới hôn nhân của bạn.

Tâm sự eva – Nơi chia sẻ nỗi lòng thầm kín