Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Nỗi đau khổ vợ khi không đáp ứng dục vọng của chồng

Nỗi đau khổ vợ khi không đáp ứng dục vọng của chồng

0comment

Kết hôn với chồng, tôi vô cùng bàng hoàng khi lấy phải một ông chồng cáo đội lốt người, sống cực giả tạo và đêm nào cũng như con thú dữ hành hạ tôi. Điều này khiến tôi vô cùng sợ hãi và trầm cảm.

Cùng lắng nghe tâm sự eva về nỗi khổ của chị em trong chuyện phòng the của mình.

Các cụ thường có câu ” con trai sợ nhất đi sai đường, con gái sợ nhất là lấy nhầm chồng”. Vậy mà không ngờ tôi lại rơi vào hoàn cảnh này. Khi yêu nhau tôi không biết anh là người như vậy. Đến lúc lấy nhau về tôi thật sự sợ hãi.

Mỗi khi đêm về chị em lại sợ hãi không dám tới gần chồng

Tôi và chồng đều tốt nghiệp đại học, đều có công việc ổn định. Trong mắt của mọi người, chồng tôi là một chàng soái ca đẹp trai và phong độ, biết cách giao tiếp và đối nhân xử thế.

Trước khi chưa lấy nhau vềtôi nghĩ rằng anh là một người hoàn hảo. Nhưng kết hôn, tôi mới phát hiện ra anh như một con thú dữ, đêm nào cũng giày vò tôi. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi, tôi có cảm giác như đang rơi vào địa ngục và không lối thoát.

Trước khi đi ngủ, anh nghiên cứu và xem tất cả các hình thức quan hệ thô bạo nhất về chuyện vợ chồng. Sau đó, anh ta tìm đủ thể loại phim để xem. Anh ta còn mua đủ các thể loại như dây thừng, còng tay…..rồi bắt tôi phải phối hợp và phục vụ anh.

Thỉnh thoảng, tôi dấu vứt đi vài món đồ nhưng rồi anh ta lại mua càng ngày càng nhiều hơn. Mỗi khi đêm về, mệt mỏi anh ta lôi tôi ra hành hạ.

Vốn là phụ nữ sống nội tâm, lại được học hành đàng hoàng, tôi cảm thấy ghê tởm anh ta. Cuộc sống vợ chồng cần phải có sự tự nguyện từ phía cả 2 người.

Chị em có thể lắng nghe: Chốn công sở: Nơi nhỏ to những nỗi niềm khó nói

duc-vong

Khi chưa lấy nhau, anh ta lịch lãm và phong độ

Tôi vẫn nhớ thời gian mới hẹn hò, anh ta lịch lãm và phong độ vậy. Nhưng khi lấy nhau, anh ta biến thành con người hoàn toàn khác. Anh ta không bao giờ để ý tới cảm xúc của tôi, chỉ chạy theo những sợ thích quái dị.

Việc này tôi cảm thấy cực mệt mỏi vì sống chung cùng anh ta. Tôi cũng vô cùng băn khoăn không biết nên chia tay ông chồng với đầy dục vọng thế này không. Nếu tiếp tục sống cùng anh ta, tôi sẽ phải chịu những trận đòn roi đau đớn suốt cả cuộc đời của mình.

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm