HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Những ưu điểm cần biết về liệu pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao

Ngày đăng: 01/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 04/08/2014

Mất 30 giây để đọc

Liệu pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson không chỉ giúp phục hồi cấu trúc thành âm đạo phía bên trong mà còn khôi phục mặt thẩm mỹ bên ngoài cho vùng kín.

Xuất hiện trong thời gian gần đây, phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser nhiệt năng được nhiều nhà khoa học đánh giá là món quà vô giá dành cho chị em trong việc làm đẹp vùng kín, siêu trẻ hóa, thu nhỏ, tái tạo âm đạo bị giãn nở sau sinh.

Những ưu điểm cần biết về liệu pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao

 

Laser Vinson là liệu pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài.

Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, âm đạo giãn nở có thể được thu hẹp từ 5-7 cm. Phương pháp này chỉ cần thực hiện trong 20 phút, không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Hiệu quả thu nhỏ âm đạo tuyệt đối

Nếu so với phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo thì giải pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson mang đến hiệu quả tái tạo âm đạo hoàn hảo. Công nghệ Laser Vinson sử dụng ánh sáng quang nhiệt thế hệ mới nhất 2014 có khả năng tăng sinh collagen, elastin gấp 5 lần so với những công nghệ cũ.

Những ưu điểm cần biết về liệu pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao

 

Laser Vinson giúp chị em hoàn toàn yên tâm về khả năng giữ lửa chuyện sinh hoạt.

Theo kết quả từ cuộc thử nghiệm mới đây nhất của FDA Hoa Kỳ trên hơn 200 phụ nữ (25-55 tuổi), tác động quang nhiệt lên vùng thử nghiệm hiệu quả hơn hẳn so với phần không được tác động. Nguồn năng lượng này khi tác động vào toàn bộ âm đạo và ống âm đạo (cả trong lẫn ngoài) kích thích hiệu quả tăng collagen niêm mạc, co rút thành âm đạo, làm săn chắc, cải thiện phần mô mềm từ trong ra ngoài, khiến toàn bộ cấu trúc thành âm đạo được tái tạo hoàn toàn.

Trẻ hóa âm đạo, làm hồng các môi hiệu quả

Được giới chuyên môn đánh giá là phát kiến thẩm mỹ vùng kín vĩ đại nhất của thế kỷ 21, Laser Vinson tích hợp khả năng sử dụng chùm sóng laser 2 xung ngắn dài là 1000 nm và 2940 nm. Nếu như xung dài 2940 nm có khả năng tác động tận sâu vào ống âm đạo, tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kéo căng các sợi collagen và elastin lỏng lẻo, tạo ra lớp khung đỡ khỏe mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Nhờ đó các vùng da bị nhãn rộng sẽ tự động co thắt vào một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Những ưu điểm cần biết về liệu pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao

 

Hiệu quả làm trắng hồng âm đạo cũng là ưu điểm vượt trội của Laser Vinson.

Xung ngắn 1000nm có nhiệm vụ chính là đánh tan lớp hắc tố xỉn màu ở các môi và rìa vùng kín, đồng thời làm hẹp cửa vùng âm đạo. Từ đó, toàn bộ vùng âm đạo được trẻ hóa toàn diện từ trong ra ngoài, cải thiện hoàn hảo cho việc gần gũi vợ chồng.

Tuyệt đối an toàn

Một ưu điểm vượt trội của Laser Vinson khiến hàng triệu khách hàng yên tâm bởi phương pháp này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới.

Những ưu điểm cần biết về liệu pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao

 

Vùng kín khỏe mạnh, “xinh đẹp” giúp chị em tự tin hơn.

Âm đạo là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên bất cứ tác động nhiệt nào cũng khiến người điều trị cảm thấy âu lo. Tuy nhiên, Laser Vinson sở hữu vi xử lý nhiệt thông minh và tiên tiến nhất nhất trong những dòng máy trẻ hóa vùng kín bằng quang nhiệt laser.

Mặc dù có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin gấp 5 lần những công nghệ cùng loại nhưng khi tác động, Laser Vinson không tạo ra bất kỳ cảm giác bỏng rát hay đau đớn nào. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ nhàng, thoải mái.