HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

2 nguyên tắc cần “tuân thủ” để trị ngứa vùng kín hiệu quả

Ngày đăng: 10/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Vùng kín bị ngứa nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể dẫn đến những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm thậm chí khiến chị em lãnh cảm không còn hứng thú trong quan hệ vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, dưới đây là những nguyên tắc khi trị ngứa vùng kín bạn nên “tuân thủ”.

Không gãi làm trầy xước da “cô bé”

Như bạn đã biết, vùng kín là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, luôn ẩm ướt do phải tiết dịch nhầy thường xuyên. Theo bác sĩ phụ khoa, da tay luôn chứa nhiều vi khuẩn ngay cả khi đã được vệ sinh sạch sẽ, do đó việc đưa tay lên gãi vùng kín sẽ làm vi khuẩn vùng kín phát triển mạnh mẽ, khiến tình trạng ngứa rát vùng kín hiểu hiện trầm trọng hơn.

tri-ngua-vung-kin-2

Đưa tay lên gãi vùng kín sẽ làm vi khuẩn sản sinh và tăng cường hoạt động

Để kiểm soát cơn ngứa, bạn có thể sử dụng nước muối pha loãng để massage da xung quanh vùng kín (muối có khả năng sát khuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn cho da). Lưu ý không chà xát mạnh hoặc làm trầy xước da “cô bé” bởi hành động này có thể làm vùng kín trở nên viêm nhiễm, khó chữa trị ngứa vùng kín bằng phương pháp thông thường.

Không lạm dụng dung dịch vệ sinh

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngứa ngáy vùng kín là do sự tăng cường hoạt động vi khuẩn có hại bên trong âm đạo. Tuy nhiên, để vệ sinh vùng kín và khắc phục tình trạng ngứa ngáy, không ít chị em sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín như một biện pháp để trị ngứa vùng kín hiệu quả.

tri-ngua-vung-kin-3

Lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có thể làm thay đổi môi trường PH âm đạo

Theo bác sĩ phụ khoa, việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ không có khả năng tiêu diệt vi khuẩn thậm chí còn làm thay đổi môi trường âm đạo khiến vi khuẩn có hại hoạt động mạnh mẽ hơn. Do đó, trong suốt thời gian trị ngứa vùng kín bạn nên hạn chế sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc tham khảo tư vấn của bác sĩ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào.

Trên đây là 2 nguyên tắc cần tuân thủ khi trị ngứa vùng kín. Tuy nhiên, trị ngứa vùng kín không dễ dàng và đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài. Để trị ngứa vùng kín hiệu quả và an toàn hơn, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín bạn có thể tin tưởng sử dụng.

tri-ngua-vung-kin-4

Laser Vinson: công nghệ làm đẹp hỗ trợ chữa ngứa vùng kín hiệu quả

Nhờ sử dụng năng lượng xung dài và hệ thống đa vi xung có năng lượng cực lớn, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn, vi trùng thường trú do đó hỗ trợ chữa viêm âm đạo hiệu quả.

Đặc biệt, nhờ khả năng hấp thụ nước tốt, Laser Vinson còn kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, đem đến kết quả chữa khô âm đạo mà không gây tổn thương nhiệt, không ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng sinh lý bình thường của vùng kín.

Hiện nay, dịch vụ hỗ trợ chữa ngứa vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết về dịch vụ này, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.