Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Những lưu ý trước và sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo

0comment

Để hâm nóng “chuyện yêu” khi gần gũi người bạn đời của mình, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp khâu tầng sinh môn thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, vấn đề này còn có rất nhiều chú ý trước và sau khi thực hiện chị em cần quan tâm.

Lưu ý trước thu hẹp âm đạo

Xác định mục đích

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo

 

Việc trao đổi, nắm rõ tâm tư nguyện vọng trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo rất quan trọng.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu khâu tầng sinh môn thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ xác định xem âm đạo có bị rộng hay không và nguyên nhân do đâu, giúp chị em hiểu rõ về phương pháp chỉnh hình thu nhỏ âm đạo, hiểu rõ các vấn đề có liên quan và giúp tiểu phẫu đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời giúp bác sĩ hiểu rõ tâm tư nguyện vọng của khách hàng và quyết định xem có đạt hiệu quả mà người bệnh mong muốn hay không.

Tiến hành xét nghiệm

Thu nhỏ âm đạo tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng trước khi tiểu phẫu cần chú ý làm các xét nghiệm, cần vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể giải đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và mức độ giãn của âm đạo.Từ đó quyết định phương án tiểu phẫu phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo

 

Thăm khám sức khỏe và tình trạng giãn rộng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Khách hàng trước khi tiến hành tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo cần tiến hành các xét nghiệm phụ khoa, xác định xem có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không, kiểm tra tử cung, kích thước tử cung, có mang thai không, kinh nguyệt có đều không, có mắc các bệnh da liễu không, tình trạng sức khỏe tổng quát.

Chú ý lựa chọn thời gian thích hợp

Chị em cần lưu ý rằng thời gian phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nên tránh thời kì kinh nguyệt, nên tiến hành sau khi hết kinh 3 ngày hoặc trước chu kì mới 10 ngày. Những phụ nữ bị viêm nhiễm âm đạo không nên tiến hành thu nhỏ âm đạo, ngoài ra trước tiểu phẫu 3 ngày nên vệ sinh sạch sẽ âm hộ bằng dung dịch đặc trị, bảo vệ âm hộ khô thoáng sạch sẽ và tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục.

Lưu ý sau thu hẹp âm đạo

Sau khi thu hẹp âm đạo, chị em cần lưu ý những điểm sau:

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo

 

Vì âm đạo là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể nên chị em cần đặc biệt quan tâm.

Ngăn không cho chảy máu

Sau khi thu nhỏ âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành băng bó âm đạo bằng miếng gạc vô trùng. Thông thường, chỉ sau 24 – 48 h đồng hồ, miếng gạc sẽ được gỡ ra. Bạn cần chú ý kiểm tra thân nhiệt, huyết áp, mạch đập, màu nước tiểu và hiện tượng xuất huyết âm đạo.

Điều chỉnh chế độ ăn uống và vệ sinh cá nhân

Trong thời kỳ đầu sau phẫu thuật may tầng sinh môn thu hẹp âm đạo, chị em nên chú ý vấn đề ăn uống để tránh hiện tượng đại tiện xảy ra quá nhiều. Trong 3 ngày đầu sau thực hiện, chị em nên bổ sung nhiều thực phẩm có tính mát, chủ yếu là rau xanh và trái cây.

Phòng tránh viêm nhiễm

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo

 

Sau thu hẹp âm đạo, chị em nên chú ý vệ sinh vùng kín bằng dung dịch bác sĩ đã chỉ định.

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng 1 số lượng thuốc kháng viêm, sử dụng trong 3-5 ngày đầu. Đặc biệt, trong 1 tuần đầu sau thực hiện, chị em phải vệ sinh vùng kín bằng dung dịch rửa âm đạo, ngày 2 lần sáng – tối.

Tránh quan hệ tình dục

Chị em phải kiêng quan hệ tình dục trong vòng 5-7 tuần kể từ ngày tiểu phẫu. Ngoài ra nếu phát biểu hiện bất thường (đau, mệt, nôn, ra máu nhiều…) cần liên hệ được bác sĩ trực tiếp tư vấn, kiểm tra, chữa trị kịp thời.

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo

TMV Đông Á là địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín.

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật âm đạo đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á trên nhiều trường hợp khách hàng. Theo khảo sát, phương pháp làm đẹp vùng kín này không chỉ giúp người dùng thu gọn âm đạo một cách hiệu quả nhanh chóng mà còn thu hẹp môi lớn, môi bé phì chỉ trong 1 lần điều trị.

Đặc biệt, tại TMV Đông Á, phương pháp phẫu thuật âm đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tiến hành cẩn trọng, chính xác, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau đớn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm