Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Những lưu ý để tẩy thâm vùng kín an toàn bằng nguyên liệu tự nhiên?

Những lưu ý để tẩy thâm vùng kín an toàn bằng nguyên liệu tự nhiên?

0comment

Vùng kín thâm đen là tình trạng thường gặp nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục mỗi ngày. Khắc phục tình trạng này, tẩy thâm vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên là bí quyết được nhiều chị em áp dụng. Để đảm bảo an toàn, dưới đây là những lưu ý không thể bỏ qua.

Không để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên là bí quyết tẩy thâm vùng kín được đông đảo chị em sử dụng nhờ ưu điểm tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo.

tay-tham-vung-kin-1

Tránh để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo là lưu ý để tẩy thâm vùng kín an toàn

Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên cẩn trong khi thoa đều hỗn hợp lên vùng da xung quanh vùng kín, tránh bôi trực tiếp lên cửa mình (khi nước rửa trôi sẽ cuốn theo hỗn hợp vào bên trong) làm vùng kín trở nên viêm nhiễm, thậm chí dẫn đến những bệnh lý phụ khoa vô cùng nguy hiểm.

Rửa sạch vùng kín ngay sau khi thoa đều

Đối với những biện pháp đắp mặt nạ thông thường, chị em thường giữ lâu hỗn hợp trên bề mặt để các chất dinh dưỡng có thời gian thẩm thấu vào sâu trong da. Tuy nhiên, việc giữ hỗn hợp quá lâu trên bề mặt sẽ làm bít lỗ chân lông, ức chế quá trình trao đổi oxy thậm chí làm vùng kín bị kích ứng, nổi mụn nhọt.

tay-tham-vung-kin-2

Vệ sinh vùng kín ngay sau khi thoa đều hỗn hợp lên vùng kín là vô cùng cần thiết

Tuy nhiên, để chất dinh dưỡng có điều kiện thẩm thấu vào tế bào da vùng kín, bạn có thể kết hợp massage từ 3- 5 phút. Lưu ý, mọi thao tác phải được thực hiện hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo.

Trên đây là những lưu ý để tẩy thâm vùng kín an toàn mà bạn không nên bỏ qua. Do tồn tại nhiều nhược điểm (không có khả năng trị thâm vùng kín triệt để, tồn tại nhiều rủi ro, tốn nhiều thời gian), tẩy thâm vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên không phải phương pháp tối ưu nhất, không thích hợp với những chị em phụ nữ bận rộn.

tay-tham-vung-kin-3

Laser Vinson: công nghệ làm hồng vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Để làm hồng vùng kín nhanh chóng và an toàn hơn, Laser Vinson là công nghệ làm hồng vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ được chuyên gia đánh giá cao mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Nhờ sử dụng năng lượng xung dài và hệ thống đa vi xung, Laser Vinson cho phép loại bỏ hoàn toàn tình trạng vùng kín thâm đen, trả lại chị em vùng kín trắng hồng tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm