Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Từ A – Z lưu ý cần biết khi cắt tầng sinh môn

Từ A – Z lưu ý cần biết khi cắt tầng sinh môn

0comment

Tầng sinh môn rách rộng có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như sa tử cung nếu không được may vá kịp thời. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ vùng kín này, dưới đây là tổng hợp từ A- Z lưu ý cần biết khi cắt tầng sinh môn.

Trường hợp nào cần cắt tầng sinh môn.

Tầng sinh môn là phần mô giữa âm đạo và hậu môn, có nhiệm vụ nâng đỡ nhiều cơ quan quan trọng như bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Trong quá trình sinh nở, tầng sinh môn phải giãn mỏng và mở ra để thai nhi lọt lòng. Đáng lưu ý, tất cả các trường hợp tổn thương tầng sinh môn sau sinh đều có thể dẫn tới biến chứng âm đạo. Do đó, chị em nên khắc phục càng sớm và tốt tình trạng này. Theo đó, những trường hợp cần cắt tầng sinh môn như sau:

Từ A - Z lưu ý cần biết khi cắt tầng sinh môn

Tầng sinh môn là phần mô giữa âm đạo và hậu môn

+ Âm đạo, sàn chậu bị giãn rộng qua nhiều lần sinh nở. Lúc đó, cắt tầng sinh môn sẽ giúp chị em tránh khỏi guy cơ sa tử cung, sa sinh dục.

+ Tầng sinh môn bị tổn thương do tai nạn. Do quá trình phục hồi tự nhiên không cải thiện cấu trúc âm đạo như ban đầu nên cần được phẫu thuật tạo hình để phòng nguy cơ sa tử cung.

 + Phụ nữ chưa sinh nở nhưng âm đạo giãn rộng do mô nâng đỡ bị yếu dần, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý về sau. Do đó, thu nhỏ âm đạo giúp chị em phục hồi cấu trúc vùng kín, tính thẩm mỹ và chức năng sinh lý.

thu-hep-am-dao-1 2 Bài tập và 1 Cách thu nhỏ âm đạo thực hiện ĐƠN GIẢN bạn nên thử trước

Thời điểm cắt tầng sinh môn thích hợp nhất

Đối với phụ nữ sau sinh, thời điểm cắt tầng sinh môn thích hợp nhất ở ngay giai đoạn sổ nhau. Y khoa gọi là giai đoạn 3, khi tầng sinh môn lúc này đã bị giãn nở, chảy máu và có sự chèn ép của thần kinh. Do đó, nếu may liền trong thời điểm này sẽ giúp sản phụ đỡ đau đớn hơn mà còn tránh được tình trạng chảy máu.

Từ A - Z lưu ý cần biết khi cắt tầng sinh môn

Lựa chọn thời điểm cắt tầng sinh môn phù hợp để đảm bảo an toàn

Đối với trường hợp khác, thời điểm lý tưởng để cắt tầng sinh môn là sau 3- 5 ngày đã sạch kinh nguyệt. Các mũi khâu đúng trình tự và qui tắc sẽ nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và vết thương vùng kín mau lành hơn. Không nên cắt tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì sẽ làm vết thương bị nhiễm trùng khi kinh nguyệt xuất hiện. Đặc biệt, phụ nữ có ý định may thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ nên chọn phương pháp này khi quyết định không sinh nữa.

thu-hep-am-dao-1CHUYÊN GIA HOA KỲ chia sẻ: Phẫu thuật âm đạo an toàn

Lựa chọn địa chỉ cắt tầng sinh môn uy tín

Lựa chọn địa chỉ cắt tầng sinh môn là một trong những nguyên tắc quyết định kết quả thẩm mỹ tầng sinh môn của bạn có hiệu quả và an toàn hay không. Đáp ứng kỳ vọng thẩm mỹ vùng kín của chị em, Thẩm mỹ viện Đông Á đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng thành công kỹ thuật tạo hình cắt tầng sinh môn, khắc phục tối đa khiếm khuyết vùng kín phụ nữ do sinh đẻ, lão hóa của chị em.

cat-tang-sinh-mon-3

Dịch vụ thẩm mỹ cắt tầng sinh môn tại TMV Đông Á

Chỉ với 30- 40 phút thực hiện, dịch vụ phẫu thuật tạo hình vùng kín được thực hiện đơn giản, nhanh chóng với quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, nối cơ vòng ở cửa âm đạo và khâu lại. Với kỹ thuật đơn giản này, ống âm đạo của bạn sẽ được thu nhỏ tối đa, tăng cường khả năng co thắt, giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, an toàn, cam kết đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm