Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Những điều cần biết khi quyết định tân trang thu nhỏ âm đạo

Những điều cần biết khi quyết định tân trang thu nhỏ âm đạo

0comment

Trên khắp các diễn đàn phụ nữ hiện nay đang nở rộ phong trào làm đẹp thu nhỏ âm đạo nhằm khắc phục những tổn thương của âm đạo do quá trình sinh đẻ gây nên. Những lưu ý nào cần biết khi lựa chọn phương pháp tân trang vùng kín và địa chỉ làm đẹp âm đạo uy tín sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo?

Sau những tháng ngày dài tiếp xúc với dương vật của người nam, đặc biệt là sau khi sinh, cơ vòng âm đạo kém linh hoạt, vùng kín trở nên giãn rộng, khả năng khít chặt âm đạo không còn như xưa. Sự tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo trở nên kém hiệu quả.

Những điều cần biết khi quyết định tân trang thu nhỏ âm đạo

 

Nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng âm đạo kém co thắt sau quá trình sinh nở.

Vùng âm hộ trở nên xẫm màu, môi bé phì đại, có thể có những sẹo xấu hoặc di lệch cấu trúc do các lần sinh đẻ để lại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây giảm cảm xúc và hưng phấn cho cả hai vợ chồng, chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình. Ngoài ra đây là một trong những yếu tố góp phần dễ dẫn đến tình trạng viêm âm đạo và cổ tử cung. Chính vì thế tân trang thu nhỏ âm đạo là một việc nên làm để góp phần giữ cho lửa tình yêu cũng như sức khỏe và sự tự tin của người phụ nữ.

Những điều phiền toái dễ mắc phải

Âm đạo là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể, tuy nhiên vùng này được nuôi dưỡng và cấp máu dồi dào, nên khả năng hồi phục vết thương rất tốt. Tuy nhiên, do cơ địa của từng chị em hoặc do kỹ thuật của bác sĩ thì có thể gặp các điều phiền toái sau:

Những điều cần biết khi quyết định tân trang thu nhỏ âm đạo

 

Nếu không được tiến hành cẩn thận, âm đạo rất dễ mắc phải những tổn thương không đáng có.

+ Trong một hai ngày đầu sau tiểu phẫu thường đau tức nhẹ vùng kín, chỉ cần uống thuốc giảm đau là hết.

+ Thường chỉ ra một ít máu loãng thấm băng trong một hai ngày đầu. Nếu chảy máu nhiều là do kỹ thuật cầm máu của bác sĩ chưa tốt.

+ Nhiễm trùng tại chỗ hoặc toàn thân : Nếu phẫu thuật được tiến hành khi có các trang thiết bị đảm bảo, đúng quy trình kỹ thuật, phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn, sẽ tránh được được biến chứng này.

+ Tổn thương trực tràng gây rò trực tràng – âm đạo. Biến chứng này chỉ xảy ra khi Bác sĩ không nắm chắc cấu trúc giải phẫu, động tác thô bạo trong khi tiến hành phẫu thuật. Nếu được tiến hành ở cơ sở y tế đảm bảo, tay nghề bác sĩ tốt, có chỉ định đúng thì hoàn toàn tránh được biến chứng này.

+ Chít hẹp âm đạo, do cắt khâu quá nhiều cơ vòng và niêm mạc âm đạo : Trường hợp này xảy ra đối với Bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong việc thiết kế các vật tạo hình cho âm đạo. Nếu xảy ra thì có thể thiết kế tạo hình lại, giải phóng chỗ thắt hẹp.

Địa chỉ phẫu thuật tạo hình thu nhỏ vùng kín uy tín

Những điều cần biết khi quyết định tân trang thu nhỏ âm đạo

 

Âm đạo là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể nên cần được chăm sóc đặc biệt cẩn thận.

Chính vì những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật, tạo hình thu nhỏ vùng kín nên bạn cần tìm đến địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín và an toàn để có được hiệu quả làm đẹp vùng kín tối đa nhất.

Được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong nước và khách hàng ưa chuộng, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang là địa chỉ làm đẹp số 1 với nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Đặc biệt, kỹ thuật tạo hình thu nhỏ vùng kín tại đây được rất nhiều khách hàng đưa ra phản hồi tốt.

Những điều cần biết khi quyết định tân trang thu nhỏ âm đạo

Bạn nên chọn lựa 1 phương pháp làm đẹp vùng kín an toàn và hiệu quả.

Trong quá trình thu hẹp âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ, tạo hình vùng kín. Trong suốt quá trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, thuốc gây tê sẽ giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn và khó chịu.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại. Từ phẫu thuật đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Những điều cần biết khi quyết định tân trang thu nhỏ âm đạo

 

Đến với TMV Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hiệu quả thu nhỏ âm đạo đạt được.

Chỉ với hơn 30 phút tiến hành, âm đạo của chị em sẽ được cải tạo và làm mới cấu trúc mà không gây ra bất cứ 1 tổn thương nào cho vùng kín. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm nay để có cơ hội được tư vấn và thăm khám trực tiếp từ những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm