Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Những điều bạn cần biết về phẫu thuật tân trang vùng kín

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật tân trang vùng kín

0comment

Thu nhỏ âm đạo là phẫu thuật tân trang vùng kín được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện chất lượng “cuộc yêu” và tăng tính thẩm mỹ cho cô bé. Tuy nhiên, những kiến thức về vấn đề này lại không phải là điều ai cũng biết.

Phẫu thuật tân trang vùng kín có ảnh hưởng gì tới sinh sản về sau không?

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật tân trang vùng kín

 

Thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật không có ảnh hưởng tiêu cực tới việc sinh đẻ của phụ nữ.

Phẫu thuật tân trang vùng kín cũng được gọi là phẫu thuật thu hẹp âm đạo, là phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa rất phổ biến ở nước ngoài, trong những năm gần đây tại Việt Nam cũng đã phát triển dịch vụ này . Đây chỉ là tiểu phẫu, không có tác động tiêu cực sau khi sinh con. Tuy nhiên, các bà mẹ nên sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa, để đảm bảo ca phẫu thuật có hiệu quả.

Thế nào gọi là phẫu thuật tân trang vùng kín

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật tân trang vùng kín

 

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp thẩm mỹ vùng kín được cải thiện đáng kể.

Các bác sĩ có thể dễ dàng giúp chị em tìm lại cảm giác mạnh trong chuyện chăn gối, phục hồi sức hấp dẫn của họ đối với đức lang quân bằng một phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ diễn ra trong 60 phút. Trong ca mổ này, các bác sĩ nối lại những cơ vòng bị rão, đứt của ống âm đạo, cắt bỏ những phần da thịt thừa, nhăn, không chỉ giúp thu hẹp lại mà còn lấy lại khả năng kiểm soát các cơn co thắt ở bộ phận này. Các bác sĩ cũng có thể loại bỏ những phần có màu sắc không đẹp, bị nhăn nheo, sừng hóa, đưa màu hồng ở phía trong âm đạo ra ngoài.

Những bà mẹ như thế nào thì cần làm phẫu thuật tân trang vùng kín?

Dịch vụ tân trang vùng kín nhằm nâng cao chất lượng đời sống tình dục khi các bà mẹ cảm thấy âm đạo của mình giãn quá rộng, ảnh hưởng đến chuyện chăn gối và có nhu cầu làm đẹp vùng kín hài lòng “ ông xã” níu kéo hạnh phúc gia đình như thuở nào.

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật tân trang vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp tân trang vùng kín không áp dụng chỉ định với trường hợp viêm ngứa âm đạo.

Chỉ định: Các tình trạng giãn rộng ống âm đạo, sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung, cắt khâu tầng sinh môn làm cho âm đạo bị rộng đều có thể phẫu thuật thu hẹp âm đạo .

Chống Chỉ định: Với các chị em mắc các bệnh phụ khoa như : viêm âm đạo, xói mòn tử cung và các bệnh phụ khoa khác, được cho lời khuyên không thích hợp cho phẫu thuật.

Do trong thời kỳ mang thai tăng nội tiết tố ( hormone) và estrogen để thúc đẩy bài tiết tuyến sữa, giãn rộng ống âm đạo, khung xương chậu to ra, để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. Vì vậy, nếu như các bà mẹ chuẩn bị để làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo, nên thực hiện sau khi sinh 3-5 tháng, đợi đến khi hàm lượng hoóc môn trở về trạng thái cân bằng như lúc trước khi mang thai. Nếu các mẹ xem xét vẫn muốn tiếp tục sinh đẻ thì nên lựa chọn phẫu thuật một cách cẩn thận.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm