Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Những bí quyết thu nhỏ âm đạo hiệu quả

Những bí quyết thu nhỏ âm đạo hiệu quả

0comment

Sinh nở khiến cho âm đạo bị giãn rộng đến mức tối đa khiến cho âm đạo không còn khả năng co giãn, đàn hồi như trước đó nữa. Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho cả chị em phụ nữ cũng như bạn tình giảm khoái cảm trong chuyện chăn gối.

Thu hẹp âm đạo là giải pháp hàng đầu giúp chị em cải thiện tình trạng này. Theo các chuyên gia tình dục thì có 3 phương pháp chính, hiệu quả giúp thu nhỏ âm đạo.

Bài tập Kegel

Những bí quyết thu nhỏ âm đạo hiệu quả 1

 

Bài tập Kegel giúp bạn thu nhỏ âm đạo từ bên trong.

Bài tập Kegel có tác dụng thu nhỏ các cơ ở vùng đáy chậu, đồng nghĩa với việc thu nhỏ kích cỡ âm đạo hiện có. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu tích cực tập luyện theo phương pháp này và tập luyện đúng cách bạn hoàn toàn có thể bị thuyết phục bởi những ích lợi do nó mang lại.

Kiểu 1: – Co thắt âm đạo một chút, đếm từ 1 đến 5. Co thắt thêm chút nữa, đếm tiếp từ 1 đến 5. Co thắt hết mức có thể, đếm tiếp từ 1 đến 5.

– Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.

Kiểu 2: – Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần. Tưởng tượng bạn đang cố kéo một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây, thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Dùng kem bôi

Những bí quyết thu nhỏ âm đạo hiệu quả 2

 

Các loại gel bôi có thể cải thiện tình trạng âm đạo xuống cấp tức thì.

Sử dụng các loại kem hoặc gel bôi trơn giúp cải thiện tình trạng âm đạo lão hóa này. Sử dụng loại kem hoặc gel này trước 15 – 20 phút khi quan hệ sẽ giúp kích cỡ âm đạo được cải thiện đáng kể, tạo hưng phấn cho cả bạn và đối phương. Ngoài tính năng nổi trội là giúp thu nhỏ âm đạo, loại gel hoặc kem này còn có thể “khử” mùi khó chịu nơi “vùng cấm” cũng rất hiệu quả.

Phẫu thuật

Những bí quyết thu nhỏ âm đạo hiệu quả 3

 

Phẫu thuật tầng sinh môn có tác dụng thu gọn âm đạo nhưng không an toàn.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật không khó trong y học, mục đích của cuộc phẫu thuật này là kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống tại âm đạo.

Sau khi được gây tê bệnh nhân sẽ được tiến hành phẫu thuật, do các thao tác trong cuộc phẫu thuật khá đơn giản nên ca phẫu thuật có thể chỉ kéo dài trong 1 tiếng. Sau ca phẫu thuật bệnh nhân có thể xuất hiện ngay.

Những bí quyết thu nhỏ âm đạo hiệu quả 4

 

Những cuộc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có thể khiến bạn bị nhiễm trùng.

Tuy nhiên, cảm giác thường gặp sau cuộc phẫu thuật là có thể bị đau và sưng nhẹ ở “cô bé” và hơi khó khăn trong việc đi lại sau vài ngày đầu phẫu thuật. Các bác sĩ khuyên bạn sau cuộc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, không nên vội vã “nhập cuộc” ngay mà ít nhất phải đợi từ 4 – 6 tuần mới nên “yêu” lại.

Những hệ lụy không mong muốn khi phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ âm đạo có thể là viêm nhiễm, phản ứng phụ với thuốc gây tê, đau đớn dữ dội, chảy máu nơi “vùng cấm” khiến bạn lo lắng. Hiểu được nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chuyển giao độc quyền và áp dụng hiệu quả phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson giúp cho chị em tự tin hơn khi gần gũi người bạn đời.

Những bí quyết thu nhỏ âm đạo hiệu quả 5

 

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ âm đạo tiên tiến nhất hiện nay.

Laser Vinson là thế hệ Laser mới nhất được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp vùng kín hiệu quả nhất hiện nay. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh với cấu tạo đa vi xung với 3 tác động hoàn hảo: Thu nhỏ âm đạo như ý muốn, chữa khô âm đạo và làm trắng hồng âm đạo, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau, công nghệ Laser Vinson giúp âm đạo được làm mới cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Không những thế, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm