Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Những bí mật về chất nhờn của phụ nữ

Những bí mật về chất nhờn của phụ nữ

0comment

Chất nhờn của phụ nữ là gì? Chức năng của chất nhờn là gì? Có gây hại cho phụ nữ không ? Khám phá ngay những bí mật về chất nhờn của phụ nữ mới được các bác sĩ tiết lộ trong thời gian gần đây.

1. Chất nhờn của phụ nữ là gì?
chất nhờn của phụ nữ

Chất nhờn của phụ nữ là gì?

Chất nhờn của phụ nữ hay Dịch âm đạo của người phụ nữ là chất lỏng có các cấu phần như nước, Pyridine, hydrocarbon không bão hòa, urê, giấm, a-xít lactic, cồn và glycol, aldehyde… … Với thành phần như vậy, có thể thấy chất nhờn âm đạo không có hại cho sức khỏe.

2. Chức năng chất nhờn của phụ nữ

+ Giúp mang các tế bào chết và vi khuẩn ở âm đạo ra ngoài, giữ cho âm đạo luôn sạch sẽ, ngăn ngừa nhiễm trùng.

+ Về mặt sinh lý: có tác dụng bôi trơn đường sinh dục tránh tạo cảm giác khó chịu của cơ quan sinh dục khi “ma sát” tạo điều kiện cho quá trình giao hợp diễn ra thuận lợi.

chất nhờn của phụ nữ

Chất nhờn của phụ nữ giúp dễ đạt cực khoái trong mỗi lần giao hợp

+ Tăng thêm hưng phấn: chất nhờn âm đạo tiết ra nhiều sẽ tạo ra sự hưng phấn cao giúp người phụ nữ dễ dàng đạt đến “cực khoái” trong mỗi lần “giao hợp”.

+ Ngoài ra, dịch tiết âm đạo còn có chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung khi có trứng rụng, hoặc cản trở việc thâm nhập đó khi không có trứng đợi tinh trùng.

3. Chất nhờn của phụ nữ báo hiệu tình trạng sức khỏe của nàng

Nếu sức khỏe của bạn bình thường, khỏe mạnh thì dịch tiết âm đạo có màu trong suốt, hơi đặc hoặc trong, dính, số lượng ít và không chảy ra ngoài. Màu sắc dịch âm đạo có thể từ trắng trong tới trắng sữa, tùy thuộc vào thời gian chu kỳ kinh nguyệt.

chất nhờn của phụ nữ

Vùng kín khỏe mạnh khi dịch nhờn trong suốt, không mùi

Nếu dịch nhờn âm đạo có một trong các biểu hiện như: lốm đốm máu, mùi khó chịu, dịch lỏng màu xanh, gây ngứa thì đó là dấu hiệu bất thường gợi báo tình trạng viêm nhiễm.

=>> Giải pháp để thoát khỏi viêm nhiễm vùng kín

4. Cht nhn ca ph nữ tiết ra như thế nào?

Lượng dịch âm đạo trung bình của một phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản tiết ra trong vòng 8 giờ là 1,55g (1g tương đương khoảng ¼ muỗng canh.

Chất nhờn tiết ra nhiều khi nào?

Cơ thể sẽ tiết ra nhiều dịch âm đạo nhất xung quanh thời điểm rụng trứng do lượng estrogen trong chu kỳ kinh tăng dần lên, chất nhờn ở cổ tử cung tiết ra cũng nhiều hơn và đến giai đoạn phóng noãn thì lượng chất nhờn tiết ra nhiều nhất, trong nhất.

Hứng thú tình dục cũng là nguyên nhân khiến chị em tiết nhiều dịch âm đạo hơn bình thường.

Tại sao chất nhờn tiết ra ít?

chất nhờn của phụ nữ

Chất nhờn của phụ nữ sẽ tiết ra ít gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục

Một số yếu tố như căng thẳng, dị ứng, dùng thuốc, kích thích chưa đủ cũng là nguyên nhân khiến chất nhờn của phụ nữ tiết ra ít.

Đối với những chị em khoảng trên 35 – 40 tuổi thì chất nhờn tiết ra càng ít, chị em bị rơi vào cảnh khô âm đạo càng phổ biến.

Khi cht nhn ca ph nữ tiết ra ít phải làm sao?

chất nhờn của phụ nữ

Làm sao để khắc phục khô hạn ở phụ nữ?

Hiện tượng chất nhầy âm đạo không tiết ra hoặc tiết ra rất ít, không đủ bôi trơn khi quan hệ tình dục làm giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều cặp vợ chồng.

Hiện có nhiều cách giúp chị em khắc phục sự “khô hạn” của vùng kín như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, kem bôi, thực phẩm, bài tập thể dục,… tuy nhiên, hiệu quả & an toàn nhất chỉ có thể nhờ vào công nghệ cao.

chất nhờn của phụ nữ

Chữa khô âm đạo không phẫu thuật bằng Laser Vinson

Hiện nay, Laser Vison là công nghệ được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu nhất trong chữa khô hạn vùng kín.

>>> Click để biết thêm chi tiết về “Chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson” <<<

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm