2222222222

Nhỏ to chuyện làm đẹp cho cô bé

“Cô bé” xuống cấp và giải pháp khắc phục là một trong chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm  nhưng lại rất ít chị em dám chia sẻ công khai.

Làm đẹp là niềm đam mê cũng như tham vọng của nhiều chị em phụ nữ. Khái niệm làm đẹp ngày nay không chỉ còn thu hẹp ở việc làm đẹp cho khuôn mặt hay vóc dáng nữa mà còn ở những vùng cơ thể khác trong đó có “cô bé” của các chị em. Đặc biệt là đối với các chị em đã trải qua cuộc sống hôn nhân trong thời gian dài và qua nhiều lần sinh nở thì việc làm đẹp “cô bé” lại càng trở nên cần thiết, đặc biệt đối với những “cô bé” xuống cấp trầm trọng. Việc này không đơn giản chỉ là làm mới quan hệ vợ chồng mà còn góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên làm đẹp cho “cô bé” vẫn còn là một chủ đề khá “tế nhị” khiến các chị em có cảm giác ngượng ngùng mỗi lần nhắc đến, cũng ít các chị em dám chia sẻ và học hỏi lẫn nhau.

Nhỏ to chuyện làm đẹp cho cô bé

Làm đẹp vùng kín là vấn đề nhiều chị em quan tâm nhưng vẫn còn rụt rè chia sẻ

Nhưng nếu muốn thực sự trở nên quyến rũ hơn trong mắt người bạn đời trăm năm đồng thời gìn giữ hạnh phúc gia đình mãi nồng ấm, các chị em có thể cân nhắc lựa chọn và sử dụng phương pháp làm đẹp “cô bé” toàn diện 3 trong 1 Laser Vinson. Bằng những bước sóng thông minh, Laser Vinson nhanh chóng đưa “cô bé” của các chị em trở lại thời con gái, mang lại những cảm giác mới lạ và thăng hoa cho cuộc sống hôn nhân.

Hệ thống xung dài 1000 nm: có nhiệm vụ tác động làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn tới mức tối đa diện thành âm đạo.Theo  thử nghiệm ban đầu của tập đoàn Lutronic- Tập đoàn sản xuất thành  công công nghệ  Laser  Vinson  cho thấy 100 người phụ nữ từ độ tuổi  22 đến 55, sau 3 lần điều trị có đến 80% số đó âm đạo co hẹp lại được tới 8 cm. Và họ đã thực sự cảm thấy hài lòng hơn với đời sống vợ chồng.

Hệ thống năng lượng đa vi xung 2940 nm có nhiệm vụ tác động trực tiếp bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen và elastin thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín.

xem-themQuy trình làm đẹp toàn diện vùng kín Laser Vinson Xem ngay 

Nhỏ to chuyện làm đẹp cho cô bé

Laser Vinson làm đẹp toàn diện vùng kín

Ngoài ra, Laser Vinson còn tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục tình trạng khô âm đạo, giảm thiểu nếp nhăn, làm thăng hoa hơn những cảm xúc yêu thương.

Laser Vinson mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một liệu trình điều trị từ  2 đến 4 lần, mỗi lần 20 phút, giúp chị em cải thiện tối đa tình trạng “cô bé” già nua và xuống cấp.

Laser Vinson là dòng sản phẩm thẩm mỹ cao cấp tại hoa Kỳ- Quốc gia có nền khoa học thẩm mỹ phát triển trên thế giới, với những đặc điểm nổi bật như không phẫu thuật, không xâm lấn, không làm tổn thương cơ thể.

Nhỏ to chuyện làm đẹp cho cô bé

Laser Vinson mang lại những cảm xúc yêu thương nồng nàn

Quy trình thực hiện công nghệ trẻ hoá “cô bé” Laser Vinsoon thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu cho người sử dụng. Sau khi thực hiện có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trẻ hoá và làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại Việt Nam hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền trong thực tế, nhận được sử tin tưởng sử dụng của đông đảo chị em phụ nữ. Không chỉ góp phần tạo nên nét đẹp Việt Nam, bằng những dịch vụ chăm sóc trực tiếp đến đời sống hôn nhân như Laser Vinson thẩm mỹ viện Đông Á còn góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình của người phụ nữ Việt Nam.

Nhỏ to chuyện làm đẹp cho cô bé

Hạnh phúc thăng hoa cùng Laser Vinson

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ XEM NGAY