Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Nâng cấp “cuộc yêu” với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Nâng cấp “cuộc yêu” với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

0comment

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn từ lâu được biết đến như môt dịch vụ cải thiện thẩm mỹ vùng kín và nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Sau quá trình sinh con và quan hệ tình dục, cửa mình rộng ra khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng còn đấng mày râu thường có cảm giác hụt hẫng gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn như là một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nâng cấp "cuộc yêu" với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

 

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là bí quyết làm đẹp vùng kín của nhiều chị em.

Ở mỗi độ tuổi, tầng sinh môn không chị bị giãn rộng mà còn xuất hiện những dấu hiệu lão hóa nhất định, vấn đề này thường không được đề cập đến trên các diễn đàn. Ở độ tuổi tiền mãn kinh (ngoài 50 tuổi), cửa mình không chỉ rộng mà độ đàn hồi rất kém.

Do vậy, với những phụ nữ ở giai đoạn này, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn chỉ có thể thu nhỏ cửa mình mà không thể cải thiện được độ đàn hồi nên việc quan hệ có thể khó khăn hơn. Còn ở độ tuổi trẻ hơn, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Nâng cấp "cuộc yêu" với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

 

Thực chất, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo rất đơn giản và chỉ diễn ra trong 30 phút.

Thu nhỏ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được thực hiện trong 30 phút. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần thừa, nối các cơ vòng của âm đạo để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân vẫn có thể trò chuyện bình thường với bác sĩ, sau phẫu thuật bệnh nhân có thể tự về được. Tuy nhiên, việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ và tại những địa chỉ làm đẹp uy tín.

Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thu nhỏ môi bé. Sự sa trễ hay phì đại của môi nhỏ sau sinh sẽ làm giảm hứng thú trong quan hệ vợ chồng. Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, những phần thừa, phần trùng nhão cũng được cắt bỏ, môi nhỏ sau phẫu thuật có hình dạng giống như trước khi sinh. Đây là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn và rất hài lòng sau khi thực hiện.

Nâng cấp "cuộc yêu" với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

 

TMV Đông Á là địa chỉ làm đẹp vùng kín được nhiều chị em tin tưởng.

Các phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo và tầng sinh môn nên tiến hành vào thời điểm sau khi sinh ba tháng, khi phần âm hộ – âm đạo trở lại bình thường thì việc tạo hình đạt hiệu quả cao hơn. Sau phẫu thuật chỉ cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, sau một tuần sẽ hoàn toàn bình thường và nên kiêng sinh hoạt trong 3-4 tuần.

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng cũng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nếu không được thực hiện hoặc kiêng khem đúng cách. Bởi vậy, để bảo đảm sức khỏe sinh sản, bạn cần tham khảo kỹ càng và lựa chọn địa điểm thực hiện uy tín.

Đặc biệt, tại TMV Đông Á, phương pháp phẫu thuật làm đẹp vùng kín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tiến hành cẩn trọng, chính xác, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau đớn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm