Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Muôn chuyện ” hài” đi làm đẹp vùng kín để chồng yêu

Muôn chuyện ” hài” đi làm đẹp vùng kín để chồng yêu

0comment

“Cô bé” quá rậm đã làm nhiều chị em cảm thấy ngại mỗi khi gần gũi với chồng…nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của bạn. Vì vậy, nhiều chị em lại lựa chọn cách đi tân trang “cô bé”để được chồng yêu nhiều hơn trước.

muon-chuyen-hai-di-lam-dep-vung-kin-de-chong-yeu

Thi nhau đi tân trang vùng kín để chồng chiều

“F5 để chồng yêu chồng chiều

Với những chị em làm văn phòng, tâm sự hay bàn tán về vùng kín đã không còn xa lạ với các chị em. Lan đang nói với chị em ” cô bé của em rậm nhiều lông quá. Hôm trước xã kêu chơi không sướng. Mỗi lần kêu làm em thấy mặc cảm vì thế em quyết định đi tân trang lại cô bé”. Câu chuyện của Lan khiến chị em phá lên cười.

Mấy chị có chồng thêm vào: “Ông nào chẳng thích âu yếm “cô bé” gọn gàng và sạch sẽ. Như rừng rậm amazon thì các ông yêu cũng ngại”. Các chị em khuyên nên đi tân trang thử, cảm giác mới lạ chắc chắn chồng không thích mới lạ đó.

Hoa sau khi nghe chị em nói về tân trang vùng kín nên cũng về mua bộ dao cạo về làm sạch cho cô bé. Chồng Hoa rất bất ngờ vì vợ thay đổi như vậy. Sau một thời gian, vùng kín tự cạo đã mọc lông tua tủa. Có lần 2 vợ chồng đang âu yếm nhau, chạm tay với khu vực “tam giác vàng” thì chồng rụt tay lại vì sợi lông đâm vào da. Điều này làm cảm hứng bị tụt xuống, chồng cũng dần tránh xa.

muon-chuyen-hai-di-lam-dep-vung-kin-de-chong-yeu-2

Chị em đi tân trang vùng kín để chiều chồng

 Chị em có thể quan tâm: Nỗi khổ tâm và đắng cay khi chồng chê lỏng lẻo

Đắng cay vì cô bé nhẵn nhụi vào đêm tân hôn

Mai sắp tổ chức lễ cưới, nhiều người thường nói rằng sống chung lâu rồi nên đêm tân hôn sẽ không có gì “mới” và ý nghĩa nữa. Điều này luôn làm Mai cảm thấy lo lắng và buồn phiền

Mai suy nghĩ rất nhiều cách nào giúp tạo sự hưng phấn về chuyện phòng the trong đêm tân hôn,  được bạn mách tuyệt chiêu ” thử đi làm mới cô bé bằng triệt lông xem sao?”. 

muon-chuyen-hai-di-lam-dep-vung-kin-de-chong-yeu-23

Làm đẹp vùng kín để tạo cảm giác mới lạ cho chồng

Mai đã quyết định đi tân trang vùng kín để sẵn sàng cho ngày cưới của mình. Đêm tân hôn, 2 vợ chồng vừa chuẩn bị lâm trận, chồng Mai nổi giận và bực bội ” Em làm gì với nói vậy”. Mai giải thích muốn tạo cảm giác mới lạ cho anh thôi.

Chồng Mai bảo ” chỉ có loại làm gái mới làm nhẵn nhụi vùng kín như thế, chứ người bình thường thì ai làm vậy?”. Nhìn thấy phản ứng của chồng làm Mai khóc ướt đẫm gối.

Ngoài việc dọn dẹp vùng violong đáng ghét, với chị em sinh đẻ nhiều lần vùng kín chảy nhão cũng đi tân trang vùng kín để giúp thu nhỏ vùng kín. Nhưng nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật vùng kín ở các thẩm mỹ viện không đảm bảo.Vùng kín quá nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

 Đừng nên bỏ qua: Chồng chê vùng kín mùi hôi? Cách nào giải quyết “rau mùi” này? 

Chị em còn thắc mắc về việc làm đẹp vùng kín cho mình vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm