Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Một số lưu ý khi chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không

Một số lưu ý khi chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không

0comment

Nước trầu không đun sôi được chị em sử dụng như một bí quyết chữa viêm âm đạo hiệu quả tại nhà. Để phòng tránh rủi ro, dưới đây là một số lưu ý khi vệ sinh vùng kín bằng nước trầu không bạn nên cẩn trọng.

Rửa sạch lá trầu không bằng nước muối

Khi thấy vùng kín biểu hiện ngứa ngáy hoặc có mùi khó chịu, không ít chị em truyền tai sử dụng nước trầu không đun sôi để vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên, lá trầu không phát huy hiệu quả chữa ngứa vùng kín như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lá trầu không mà bạn đang sử dụng ( tươi, già, không chứa chất hóa học).

chua-viem-am-dao-1

Rửa sạch lá trầu không bằng nước muối trước khi sử dụng

Theo khảo sát, vùng kín sẽ trở nên viêm nhiễm nếu nước trầu không đun sôi có chứa chất hóa học (như thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại).

Do đó, để phòng tránh rủi ro, chị em nên rửa sạch lá trầu không bằng nước muối trước khi sử dụng. Lưu ý, không sử dụng lá trầu không được trồng ở những vùng đất nhiễm độc, ôi nhiễm không khí (như nơi chăn nuôi gia súc hoặc khu công nghệp).

Không ngâm hoặc rửa sâu vào vùng kín

Nhiều chị em cho rằng, trầu không có tính kháng khuẩn, chống viêm nên càng ngâm lâu, rửa sâu vùng kín bằng loại nước này thì chứng viêm âm đạo sẽ càng được chữa khỏi nhanh chóng. Tuy nhiên, theo bác sĩ phụ khoa, việc làm này sẽ làm tình trạng viêm ngứa vùng kín trở nên trầm trọng, do vi khuẩn bên ngoài sẽ theo dòng nước bơi ngược vào trong vùng kín.

chua-viem-am-dao-2

Không ngâm hoặc rửa sâu vùng kín bằng nước trầu không

Do đó, việc ngâm vùng kín quá lâu trong nước trầu không sẽ làm tăng sinh một lượng vi khuẩn không nhỏ trong môi trường âm đạo, làm tình trạng viêm nhiễm biểu hiện trầm trọng, khó điều trị và dễ bị tái nhiễm trở lại.

Trên đây là một vài lưu ý khi sử dụng lá trầu không để chữa viêm âm đạo. Để phòng tránh rủi ro và hỗ trợ chữa viêm ngứa âm đạo hiệu quả, chị em có thể tin tưởng sử dụng giải pháp công nghệ cao Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín, hỗ trợ chữa viêm ngứa âm đạo được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em lựa chọn.

chua-viem-am-dao-3

Laser Vinson: Công nghệ làm đẹp hỗ trợ chữa viêm âm đạo

Nhờ sử hệ thống xung dài và đa vi xung có bước sóng cực mạnh, Laser Vinson tác động tận sâu vào bên trong thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú trong vùng kín đồng thời làm trắng hồng vùng kín (nguyên nhân gây viêm nhiễm âm đạo) mà không gây tổn thương nhiệt, không ảnh hưởng đến cấu trúc hay chức năng sinh lý vùng kín.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín, hỗ trợ chữa viêm âm đạo đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm