Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không?

Mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không?

0comment

hoi Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi hiện giờ gần như không còn cảm xúc mỗi khi gần gũi chồng vì âm đạo giãn rộng sau sinh quá nhiều. Tôi có tìm hiểu thì được biết có thể phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nhưng tôi mới sinh cháu được 6 tháng thì có nên phẫu thuật âm đạo không? Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Nguyễn Hồng Hạnh, 35 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không?

Đối với câu hỏi mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không, chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện phương pháp phẫu thuật âm đạo tại thời điểm này.

6 tháng sau sinh chưa phải là khoảng thời gian đủ để âm đạo hồi phục hoàn toàn sau quá trình sinh nở (nhất là với những người sinh thường). Bởi vậy, nếu tiếp tục can thiệp phương pháp phẫu thuật âm đạo tại khu vực này dễ gây tổn thương âm đạo, ảnh hưởng tới những lần sinh nở tiếp theo.

Mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không?

Không nên phẫu thuật âm đạo khi mới sinh xong

Thời gian thích hợp để thực hiện phương pháp phẫu thuật âm đạo là sau sinh tối thiểu 1 năm, bởi vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp khác để khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh.

2. Làm sao để thu nhỏ âm đạo sau sinh an toàn?

Đối với trường hợp của bạn, để thu nhỏ âm đạo sau sinh an toàn, bạn nên lựa chọn giải pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson – công nghệ ứng dụng ánh sáng laser thu nhỏ vùng kín hiệu quả, an toàn.

Laser Vinson sẽ sử dụng hệ thống ánh sáng có năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo đúng vị trí ban đầu và tăng độ đàn hồi của âm đạo khi quan hệ.

Mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không?

Thu hẹp âm đạo Laser Vinson an toàn tuyệt đối

Ngoài hiệu quả thu hẹp âm đạo, Laser Vinson còn làm trắng hồng, trẻ hóa vùng kín toàn diện và chữa khô âm đạo triệt để. Bởi vậy nên đây là phương pháp làm đẹp vùng kín được những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao.

Laser Vinson an toàn tuyệt đối cho phụ nữ sau sinh bởi ánh sáng không tác động lực, nhiệt, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị. Xem chi tiết: Làm đẹp vùng kín Hoàn hảo 3 trong 1 Laser Vinson

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc mới sinh 6 tháng có nên phẫu thuật âm đạo không, mong rằng bạn đã lựa chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm