Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Môi nhỏ âm đạo bị phì đại, phải làm sao?

Môi nhỏ âm đạo bị phì đại, phải làm sao?

0comment

Sau quá trình sinh nở, nhiều chị em phải “đau đầu” với sự thay đổi về sinh lý ở vùng kín, không chỉ gặp tình trạng ống âm đạo bị giãn nở, nhiều chị em còn phải đối mặt với hiện tượng môi nhỏ âm đạo bị phì đại.

Hiện tượng môi nhỏ âm đạo phì đại

Thông thường, môi nhỏ của nữ giới có chiều dài 4-5cm, chiều rộng 0.5-1cm. Tuy nhiên, sau quá trình sinh nở, một số chị em có kích thước môi nhỏ vượt quá mức bình thường nên vừa mất thẩm mỹ vùng kín vừa tạo cảm giác khó chịu mỗi khi tiểu tiện hay lái xe, cọ sát với quần và quan hệ tình dục.

Khi chiều rộng của môi nhỏ vượt quá 4cm có nghĩa là môi nhỏ của bạn đã bị phì đại. Môi nhỏ phì đại có nhiều hình thù và làm giảm nhu cầu ham muốn tình dục. Tuy nhiên, kỹ thuật thu hẹp môi nhỏ tại Thẩm mỹ viện Đông Á có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Tiến hành kiểm tra trước phẫu thuật

Môi nhỏ âm đạo bị phì đại, phải làm sao?

 

Trước khi tiến hành phẫu thuật, chị em phải trải qua các bước thăm khám, tư vấn.

Trong khi chuẩn đoán mức độ phì đại của môi nhỏ âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận khách hàng có thích hợp để tiến hành thủ thuật này hay không. Trước tiên, các bác sĩ sẽ xác định sự phát triển của môi bé đã hoàn toàn dừng lại hay chưa. Đặc biệt, nếu chị em nào đang mắc bệnh phụ khoa, phải chữa khỏi mới có thể tiếp tục tiến hành. Để đảm bảo kết quả thu nhỏ môi âm đạo là tốt nhất, bạn nên tiến hành trong vòng 10 ngày trước kỳ kinh và sau kỳ kinh.

Thực hiện thu hẹp môi nhỏ như thế nào?

Do sự khác biệt của cơ địa, phương pháp chỉnh hình môi bé của mỗi người là hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên, phẫu thuật thu nhỏ môi bé là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ hóa vùng môi bé âm đạo bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ diện tích ngoài âm đạo sáng hồng, căng mịn, săn chắc… và rất hiệu quả cho việc khôi phục vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong. Không những thế, kỹ thuật tạo hình thu nhỏ môi bé âm đạo còn có thể được sử dụng một cách linh hoạt ngay cả cho những trường hợp làm đẹp vùng kín khi bị tổn thương, sai cấu trúc.

Môi nhỏ âm đạo bị phì đại, phải làm sao?

 

Kỹ thuật tạo hình thu nhỏ môi bé giúp chị em cải thiện chuyện phòng the.

Trong quá tình thu hẹp môi nhỏ âm đạo được diễn ra, người bệnh sẽ được tiêm thuốc gây mê trước. Sau khi ca thủ thuật hoàn thành, chị em có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Với một số trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể được chăm sóc đặc biệt tại phòng nghỉ dưỡng. Dù kỹ thuật thu nhỏ môi bé chỉ là thủ thuật không quá phức tạp nhưng không phải không có rủi ro nào nếu chị em không tìm hiểu và chấp hành đúng yêu cầu của bác sĩ.

Theo phản hồi của nhiều khách hàng đã thực hiện kỹ thuật thu nhỏ môi bé, phương pháp làm đẹp vùng kín này tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng. Chỉ sau 20 phút thực hiện, môi nhỏ âm đạo sẽ được thu hẹp đáng kể, giúp chị em thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm