HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

“Mổ xẻ” những phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà

Ngày đăng: 03/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 05/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Ngoài việc gây mất thẩm mỹ vùng kín, lông mu quá rậm có thể khiến nhiều chị em dễ mắc bệnh phụ khoa bởi môi trường trú ngụ lý tưởng của nhiều vi khuẩn. Vì thế, để giữ âm đạo sạch sẽ hơn, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp tẩy lông vùng kín.

Các phương pháp tẩy lông vùng kín

Dùng dao cạo

Ưu điểm: Tẩy lông nhanh, chi phí thấp, dễ dàng thực hiện tại nhà.

“Mổ xẻ” những phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà

 

Cạo lông vùng kín có ưu điểm là nhanh chóng và dễ thực hiện nhưng cũng tồn tại nhiều nhược điểm.

Nhược điểm: Việc tẩy lông bằng dao chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt vùng kín chứ không tiêu diệt được dứt điểm sợi lông nằm sâu trong da. Đặc biệt, việc cạo lông thường xuyên có thể khiến lông mới mọc ra nhanh hơn và có xu hướng cứng và đậm màu hơn.

Do vùng bikini nhạy cảm hơn những vùng khác nên việc tẩy lông vùng kín bằng dao cạo sẽ khó khăn hơn. Nếu bạn cạo vội, sai cách hoặc không có bọt tẩy lông hoặc sữa tắm, chắc chắn vùng kín sẽ bị xước da. Thời gian mọc lông trở lại chỉ sau 1-2 ngày nhưng có thể gây ngứa, khó chịu và dễ bị viêm đỏ da.

Waxing lông

“Mổ xẻ” những phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà

 

Waxing lông có thể khiến da bạn bị kích ứng.

Waxing là một hình thức tẩy lông vùng kín có nhiều nét tương đồng với cách nhổ lông. Nhưng thay vì nhổ từng cái, waxing lông giúp nhổ nhiều sợi lông cùng 1 lúc bằng sáp.

Ưu điểm: Thực hiện nhanh, chi phí vừa phải, có thể sử dụng nhiều lần và có thể tự chế ở nhà.

Nhược điểm: Hình thức nhổ nhiều lông cùng 1 lúc khiến da bạn bị kích ứng và đau. Vì thế, bạn không nên áp dụng nhiều lần Sauk hi waxing lông, da sẽ bị ửng đỏ và rát. Việc thực hiện cũng khá vất vả vì phải chuẩn bị nhiều đồ. Thời gian lông mọc trở lại khoảng 2 tuần.

Kem tẩy lông

Với phương pháp tẩy lông vùng kín bằng kem, bạn chỉ phải sử dụng kem thoa đều lên bề mặt da để làm mềm và mủn sợi lông.

“Mổ xẻ” những phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà

 

Với những loại kem tẩy lông chất lượng, bạn phải chi số tiền khá lớn.

Ưu điểm: Thực hiện nhanh, không đau, không kích ứng

Nhược điểm: Sau khi tẩy lông vùng kín bằng kem, lông mọc trở lại khá nhanh, đậm mà và cứng. Chi phí để sở hữu một lọ kem tẩy lông thẩm mỹ vùng kín chất lượng thường dao động từ 200.000- 300.00  VNĐ.

Triệt lông bằng công nghệ cao

Công nghệ triệt lông vùng kín bằng laser có thể làm những sợi lông cứng, đậm trở thành lông tơ, mảnh và nhạt màu.

“Mổ xẻ” những phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà

 

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ cao rất tốn kém.

Ưu điểm: Da mịn màng, không còn lông và duy trì từ 1-2 tháng tùy cơ địa từng người.

Nhược điểm: Chi phí cho những dịch vụ triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao rất tốn kém. Đặc biệt, khi nội tiết tố cơ thể thay đổi (do mang thai, uống thuốc) sẽ khiến lông mọc trở lại.

Phương pháp làm đẹp vùng kín

Việc tẩy lông vùng kín là rất quan trọng và cần thiết đối với chị em cả về yếu tố thẩm mỹ và sinh lý. Vùng kín rậm rì sẽ khiến bạn bị đánh giá là không sạch sẽ, khiến “đối phương” nghĩ xấu về vấn đề vệ sinh cơ thể của bạn. Vì thế, bạn nên tỉnh táo để lựa chọn phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả.

làm hồng vùng kín

Chị em nên áp dụng phương pháp làm đẹp vùng kín để nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Do âm đạo là phân vùng đặc biệt quan trọng của cơ thể nên việc vệ sinh, giữ “sức khỏe vùng kín” ổn định luôn là nhiệm vụ không thể coi nhẹ của phái nữ. Với phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Vinson, không chỉ đường kính âm đạo được thu gọn, màu sắc vùng kín được cải thiện mà các bệnh viêm nhiễm vùng kín cũng bị ngăn chặn tuyệt đối.