Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Mình vừa đi thu hẹp vùng kín về chị em ơi!

Mình vừa đi thu hẹp vùng kín về chị em ơi!

0comment

Cách đây hơn 1 tháng, mình có đi thu hẹp vùng kín, kết quả mĩ mãn lắm các mẹ ạ…

Qua hai lần sinh nở nhưng mình đã có tới ba nhóc tì vì một lần sinh đôi. Cũng bởi vì sinh khá liền nhau nên thành ra âm đạo bị rão rộng quá thể khiến vùng kín của mình vừa xấu vừa khó chịu. Chưa kể mỗi lần quan hệ với chồng, cả 2 đều không đạt được khoái cảm như xưa do âm đạo bị giãn rộng. Mình cứ tưởng trên đời này chỉ có mỗi bản thân mới bị âm đạo xấu xí đến vậy. Nhưng qua tìm hiểu mới biết, mình không phải là trường hợp cá biệt. Nhiều chị em sau sinh đều bị rão rộng vùng kín như thế.

Mình vừa đi thu hẹp vùng kín về chị em ơi!

 

“Sau 3 lần sinh con, vùng kín của mình vừa xấu vừa rộng”.

Của đáng tội, nói ra thì ngại nhưng thực tình, sau mấy lần sinh nở, âm đạo mình đã giãn rộng hơn nhiều so với thời con gái rồi. Lại thêm bên ngoài thì thôi rồi, hai môi cô bé giờ mình còn không thể phân biệt được môi nào là môi lớn và môi bé nữa vì môi nào cũng vừa dài, vừa nhăn nheo và đen đúa. Mình tự ti với chồng quá vì chỗ ấy quá đi thôi!

Dù cho cơ thể mình chẳng đến nỗi nào, da trắng và dáng người cân đối. Thế nhưng mỗi lúc anh xã không có nhà, mình tự vác gương ra soi thì đến chính bản thân mình cũng không thể chấp nhận được. Trong khi cậu nhỏ của anh xã thì cũng đẹp và hùng dũng nữa. Vì thế mình càng tự ti. Có lần chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào, mình lại đâm ra lo sợ anh nhà đi ngoại tình. Thế là mình càng lo hơn.

Mình vừa đi thu hẹp vùng kín về chị em ơi!

 

Mình chỉ sợ chồng ngoại tình vì không thỏa mãn được chuyện ấy”.

Có lần mình còn hỏi bóng gió anh xã rằng cái ấy của mình có đen quá không. Anh xã mình thành thật bảo đen lắm, gần như than luôn. Mình đã nản lại càng nản. Mình có bảo anh xã cho đi tân trang lại nhưng anh xã lại sợ vùng này chứa nhiều dây thần kinh cảm giác nên không đồng ý. Với lại anh xã bảo chỗ ấy không quan trọng, miễn là tính cách và con người mình chồng vẫn yêu là được.

Nhưng mình cứ thành ra tự ti với chỗ ấy mà có lúc cũng ảnh hưởng cả tới chuyện đó. Vì thế, dịp sinh nhật lần thứ 30 của mình vừa qua, anh xã đã khiến mình rất bất ngờ khi tặng cho mình voucher thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật công nghệ Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Lúc ấy mình có biết công nghệ này là gì đâu nào. Sau tìm hiểu mới hay hóa ra đây là công nghệ làm đẹp vùng kín mới nhất từ Hoa Kỳ, giúp thu hẹp đường kính âm đạo mà không cần phẫu thuật hay mổ xẻ gì hết.

Mình vừa đi thu hẹp vùng kín về chị em ơi!

 

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật.

Sau quá trình kiểm tra, thăm khám và xác định mức độ lão hóa của âm đạo, mình được bác sĩ tại Đông Á tư vấn quy trình điều trị thu hẹp âm đạo và số lần thực hiện. Bác sĩ còn nói, do âm đạo của mình mới bước vào giai đoạn lão hóa nên chỉ cần 3 lần điều trị là ok. Mà kể cũng hay, chỉ cần 1 liệu trình điều trị mà không những đường kính ống âm đạo mà cả môi lớn, môi bé của vùng kín cũng được trắng hồng rõ rệt, khác hẳn lúc chưa điều trị.

Mà mình đọc trên web với được các em lễ tân nói là không đau gì hết nhưng mà nói thật, khi làm mình vẫn cảm thấy nhốt nhốt. Như có con gì bò bò ấy, nóng nóng nhói nhói. Không đau thật nhưng mà vẫn có cảm giác nóng nóng các mẹ ạ. Mỗi lần điều trị chừng 20 – 25 phút gì đấy thôi.

Mình vừa đi thu hẹp vùng kín về chị em ơi!

 

“Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, giờ đây chuyện vợ chồng nhà mình viên mãn lắm”.

Hôm trước mình còn cho anh xã xem vùng mới tái tạo này, anh xã cũng khen vừa đẹp vừa kín nữa. Lần đầu xxx sau phẫu thuật thu gọn môi cô bé, anh xã bảo vẫn có cảm giác như trước đây không có gì thay đổi cả. Cảm giác này thật khác xa với cảm giác vườn không nhà trống khi chưa thu gọn môi cô bé.

Nói thật với các mẹ, bây giờ vợ chồng mình tình cảm lắm. Anh xã lại vừa đặt vé đi du lịch Đà Nẵng để hâm nóng tình cảm sau 1 tuần công tác xa cách. Nghĩ lại thấy hạnh phúc quá các mẹ ạ…

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm