Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Mẹo làm đẹp vùng kín vạn người mê

Mẹo làm đẹp vùng kín vạn người mê

0comment

Làm đẹp vùng kín đã không còn là điều thầm kín mà chị em phải lén lút thực hiện, nó đã trở thành điều tất yếu, vô cùng cần thiết giúp chị em tự tin, hấp dẫn và duy trì tình cảm vợ chồng. Bạn đã biết mẹo làm đẹp vùng kín mà rất nhiều chị em tin tưởng, hài lòng về kết quả nhận được chưa?

1. Mẹo làm đẹp vùng kín hiệu quả

Cũng bởi nhu cầu làm đẹp vùng kín là rất cao nên đã có rất nhiều phương pháp được chia sẻ từ những cách tận dụng nguyên liệu tự nhiên, dùng mỹ phẩm, uống thuốc cho tới công nghệ cao,…

meo-lam-dep-vung-kin-1

Bí quyết để vùng kín luôn đẹp, gợi cảm là gì?

Theo một cuộc khảo sát mới đây áp dụng cho các chị em từ độ tuổi 20 – 45 thì phương pháp được nhiều người ủng hộ và áp dụng nhất bởi tính hiệu quả, đơn giản, nhẹ nhàng, không đau là làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser.

=> Trong đó, Laser Vinson là công nghệ có tầm ảnh hưởng lớn nhất không những đối với các chị em mà còn cả với các chuyên gia thẩm mỹ.

2. Bí quyết làm đẹp vùng kín của Laser Vinson

icon-01-listLaser Vinson là gì?

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín thế hệ mới nhất hiện nay, được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành Laser thẩm mỹ Lutronic Hoa Kỳ.

Là sự tích hợp 3 trong 1:

+ Thu nhỏ âm đạo

+ Trắng hồng vùng kín

+ Chữa khô âm đạo triệt để

meo-lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín với Laser Vinson

=> Chi tiết: Làm đẹp vùng kín với Laser Vinson

icon-01-listThu nhỏ âm đạo

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo đúng vị trí, giúp tăng lực cơ thành âm đạo và tăng độ đàn hồi khi “yêu”.

icon-01-listChữa khô âm đạo

Laser Vinson tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

icon-01-listLàm hồng vùng kín

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm, tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng vùng kín.

Trên đây là mẹo làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em chia sẻ, tin tưởng và thực hiện. Còn bạn thì sao, bạn làm đẹp vùng kín theo cách nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm