Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Mách nhỏ chị em MẸO chữa viêm âm đạo hiệu quả, an toàn

Mách nhỏ chị em MẸO chữa viêm âm đạo hiệu quả, an toàn

0comment

Viêm âm đạo là tình trạng thường gặp nhưng có thể dẫn tới những bệnh lý phụ khoa vô cùng nguy hiểm. Để khắc phục tình trạng này, dưới đây là những mẹo chữa viêm âm đạo hiệu quả + an toàn chị em có thể áp dụng ngay.

Top 3 mẹo chữa ngứa vùng kín hiệu quả + an toàn

+ Chè xanh: Theo nhiều nghiên cứu, chè xanh chứa nhiều Epigallocatechin-3-gallate (EGCG) – hợp chất có khả năng làm suy yếu tế bào gây nấm. Đặc biệt, EGCG còn kích thích tăng sinh Lactobacillus và Bifidobacter ( chủng vi khuẩn có lợi trong thành ruột và đại tràng, hỗ trợ cân bằng môi trường PH âm đạo), giúp hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả.

Mách nhỏ chị em MẸO chữa viêm âm đạo hiệu quả, an toàn

Nhờ chứa nhiều Epigallocatechin-3-gallate, chè xanh hỗ trợ chữa viêm âm đạo hiệu quả

+ Sữa chua:Một mẹo chữa viêm âm đạo khác được đông đảo chị em sử dụng là sữa chua. Nhờ chứa nhiều probiotic – chủng vi khuẩn có lợi trong âm đạo phụ nữ, sữa chua có khả năng kích thích chủng vi khuẩn có lợi bên trong vùng kín hoạt động mạnh. Do vậy, việc ăn sữa chua hay dùng sữa chua để bôi vào vùng kín đều hỗ trợ trị viêm ngứa hiệu quả.

+ Thuốc kháng sinh:Thuốc kháng sinh có khả năng ức chế chủng vi khuẩn gây hại hoạt động bên trong vùng kín, do đó có thể hỗ trợ chữa viêm âm đạo. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc chữa ngứa vùng kín không đúng cách có thể khiến vi khuẩn nấm kháng thuốc tăng sinh nhanh chóng, khiến môi trường PH âm đạo bị thay đổi.

Nguyên liệu tự nhiên có khả năng chữa viêm âm đạo?

Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân viêm âm đạo chủ yếu là do sự tăng sinh của các chủng vi khuẩn có hại, khiến cho môi trường PH âm đạo mất cân bằng. Trong khi đó, các mẹo chữa viêm âm đạo kể trên như chè xanh, sữa chua hay thuốc kháng sinh chỉ có khả năng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn mà không tác động tận sâu bên trong, làm thay đổi môi trường PH, triệt tiêu nguyên nhân khiến âm đạo bị viêm ngứa.

Mách nhỏ chị em MẸO chữa viêm âm đạo hiệu quả, an toàn

Nguyên liệu tự nhiên không có khả năng chữa viêm âm đạo

Ngoài ra, viêm nhiễm âm đạo còn biểu hiện do nhiều nguyên nhân khác. Do đó, để tìm ra biện pháp chữa trị phù hợp, bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được bác sĩ thăm khám, xác định chính khác nguyên nhân, tư vấn giải pháp.

Một biện pháp khác có thể giúp bạn hỗ trợ chữa viêm âm đạo là Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín được nghiên cứu và phát minh từ Hoa Kỳ, sử dụng năng lượng Laser để tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả.

Mách nhỏ chị em MẸO chữa viêm âm đạo hiệu quả, an toàn

Laser Vinson: Giải pháp hỗ trợ chữa viêm âm đạo hiệu quả

Theo đó, năng lượng xung dài và hệ thống đa vi xung có khả năng tác động tập trung, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn có hại đồng thời kích thích tuyến nhầy, cải thiện đáng kể môi trường âm đạo, hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả mà không gây tổn thương nhiệt, đảm bảo không đây đau rát hay để lại biến chứng nào cho chị em.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín hỗ trợ trị viêm âm đạo Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm