Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Mẹ chồng chia sẻ bí kíp làm thế nào để cửa mình nhỏ lại

Mẹ chồng chia sẻ bí kíp làm thế nào để cửa mình nhỏ lại

0comment

“Làm thế nào để cửa mình nhỏ lại?” là nỗi lo lắng, trăn trở không biết tỏ cùng ai, kể từ khi bầu bí cho tới sau sinh, tôi thấy vùng kín của mình dần dần trở nên lỏng lẻo, chảy nhão, mỗi lần gần gũi chồng đều rất khó đạt khoái cảm cho cả 2, bởi vậy, càng ngày tôi càng trở nên tự ti, bất lực vì không mang tới được sự thỏa mãn cho chồng.

Cuộc hội thoại hiếm hoi giữa mẹ chồng và nàng dâu

Như biết được những trăn trở trong tôi, một buổi sáng khi chồng đi làm và chỉ có tôi và con trong phòng, mẹ chồng tôi đã vào phòng và tâm sự:

làm thế nào để cửa mình nhỏ lại

Cuộc nói chuyện cởi mở giữa 2 mẹ con (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Mẹ chồng: “Mẹ thấy trong nhà tắm con có lọ dung dịch phụ nữ, mẹ chưa dùng mấy loại đó bao giờ, nhưng con dùng có thấy hiệu quả không?”

Tôi: “Trước con thấy vệ sinh bằng cái đó tốt mẹ ạ, con thấy sạch sẽ và không bị viêm”

Mẹ chồng: “Ừ, cuộc sống giờ hiện đại và tiện lợi hơn nhiều, nên sản phẩm tốt thì con cứ dùng, đảm bảo an toàn sức khỏe là được.”

Tôi: “Vâng, nhưng không hiểu sao từ sau khi sinh, con vẫn dùng mà thấy không hiệu quả lắm mẹ ạ. (Nói tới đây tôi ngập ngừng và hơi ngượng vì rất ngại nói ra những vấn đề mà mình đang gặp phải)”

Mẹ chồng tôi vẫn nhẹ nhàng gợi hỏi: “Vùng dưới đó của con giờ bị sao, có khó chịu lắm không?”

Tôi càng ngượng và ấp úng, mặt bắt đầu ửng đỏ: “Thỉnh thoảng con bị ngứa, có mùi nặng và đặc biệt là sau sinh  cháu xong nó lỏng lẻo lắm mẹ ạ.”

Mẹ chồng tôi như thấu hiểu hết những lo lắng trong tôi, bà gật gù, mỉm cười và từ tốn nói: “mẹ có bí kíp này đảm bảo con hết luôn chỉ sau vài lần thực hiện.”

Mẹ chồng chia sẻ bí kíp làm thế nào để cửa mình nhỏ lại

Xong rồi mẹ ra dây trầu sau vườn, hái một nắm lá xanh mướt. Rồi bà tự tay rửa sạch, cho vào nồi, thêm chút muối rồi đun sôi. Đun khoảng 10 phút, tắt bếp để nguội đến khi nước trầu còn âm ấm thì bảo em đem vô nhà tắm rửa chỗ bị ngứa vùng kín.

làm thế nào để cửa mình nhỏ lại

Xông hơi và vệ sinh bằng lá trầu không để giúp cửa mình nhỏ lại

Mẹ cẩn thận dặn tôi:  không được ngâm vùng kín quá lâu, cũng không được thụt rửa sâu chỉ cần vệ sinh bình thường là được. Vì nếu ngâm lâu hay thụt rửa sâu thì vô tình lại đưa thêm vi khuẩn vào sâu bên trong, làm cho tình trạng tồi tệ hơn.

Kể từ đó, chiều nào mẹ cũng hái cho tôi mấ lá trầu không và đun nước cho tôi vệ sinh  vùng kín.

Kết quả chỉ 1 tháng chăm chỉ vệ sinh với lá trầu không, tôi thấy vùng cửa mình của trở nên thơm mát, không hề ngứa ngáy và đặc biệt hơn cả là vùng kín trở nên săn chắc và se khít hơn. Niềm vui sướng không sao nói nên lời. Giải quyết được nỗi lo lắng thầm kín, tâm trạng tôi trở nên vui vẻ, tự tin hơn, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng như không còn khoảng cách.

Vậy là tôi đã biết cách làm thế nào để cửa mình nhỏ lại. Thầm cảm ơn mẹ chồng tôi rất  nhiều. Cứ nghĩ rằng chồng hay đi làm xa, ở nhà với bố mẹ chồng 6 tháng dài đằng đẵng, nên rất lo sợ mối quan hệ với bố mẹ chồng sẽ bị rạn nứt. Nhưng thât không ngờ, mẹ chồng tôi là người rất tâm lý, bà  thấu hiểu và hay trợ giúp tôi mỗi khi tôi cần. Tôi cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc
tu-van1

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm