Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » May thẩm mỹ vùng kín giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

May thẩm mỹ vùng kín giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

0comment

Việc rạch tầng sinh môn sau mỗi lần sinh đẻ giúp việc sinh nở diễn ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thủ thuật này có thể khiến nhiều sản phụ đau đớn và bị giãn rộng âm đạo sau sinh. Bí quyết may thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Xu hướng… rạch tầng sinh môn

May thẩm mỹ vùng kín giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

Thai lớn khiến nhiều chị em phải rạch tầng sinh môn để lấy trẻ sơ sinh ra ngoài.

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng mang bầu to, khỏe khiến nhiều sản phụ gặp phải khó khăn trong việc sinh đẻ nên rạch tầng sinh môn khi sinh thường là điều khá phổ biến. Không chỉ có thế, sau khi rạch tầng sinh môn, sản dịch bắt đầu tiết ra, khiến nguy cơ bị nhiễm trùng tăng cao.

Sự thay đổi của vùng kín sau sinh đẻ

Thực chất, việc rạch tầng sinh môn có mục đích hỗ trợ ca đẻ diễn ra dễ dàng hơn. Vì vậy sản phụ sẽ mất 1 tuần chịu đau để vết thướng dần lành lại và trở lại bình thường.

May thẩm mỹ vùng kín giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

 

Việc rạch tầng sinh môn có thể khiến chị em bị đau và dễ gặp nhiều biến chứng hậu sản.

Giai đoạn này là thời điểm vô cùng nhạy cảm bởi không chỉ vết thương nơi vùng kín mà sản sịch tiết ra cũng khiến chị em dễ gặp phải tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Đặc biệt, sau quá trình sinh đẻ, tầng sinh môn không chỉ bị giãn rộng mà còn xuất hiện những dấu hiệu lão hóa nhất định: cửa mình không chỉ rộng mà độ đàn hồi, khả năng co bóp khi giao hợp biến mất.

May thẩm mỹ vùng kín

Với những phụ nữ ở giai đoạn này, kỹ thuật may thẩm mỹ vùng kín không chỉ có tác dụng thu nhỏ cửa mình, cải thiện độ đàn hồi, giúp việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, hoàn toàn không ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng.

May thẩm mỹ vùng kín giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

 

May thẩm mỹ vùng kín là giải pháp thu hẹp âm đạo sau sinh được nhiều chị em lựa chọn.

May thẩm mỹ tầng sinh môn thực chất là 1 tiểu phẫu thu hẹp âm đạo rất đơn giản, diễn ra trong 30 phút. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, nối các mối cơ vòng âm đạo với nhau để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi. Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng vẫn có thể trò chuyện như bình thường với bác sĩ. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể tự ra về được.

Đặc biệt, chị em có thể tham khảo thêm về dịch vụ tạo hình thu nhỏ môi bé. Sự sa trễ và chùng nhão của môi nhỏ sẽ khiến chị em bị mất hứng thú trong việc quan hệ vợ chồng. Với 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, những phần da thừa và chùng nhão của âm đạo sẽ bị cắt bỏ hoàn toàn, giúp chị em tự tin hơn với vùng kín vừa được làm mới.

May thẩm mỹ vùng kín giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

 

TMV Đông Á là địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín được nhiều chị em lựa chọn.

Phẫu thuật may tầng sinh môn tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng cũng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nếu không được thực hiện hoặc kiêng khem đúng cách. Bởi vậy, để bảo đảm sức khỏe sinh sản, bạn cần tham khảo kỹ càng và lựa chọn địa điểm thực hiện uy tín.

Đặc biệt, tại TMV Đông Á, phương pháp phẫu thuật làm đẹp vùng kín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tiến hành cẩn trọng, chính xác, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau đớn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm