Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » May tầng sinh môn ở đâu uy tín và an toàn nhất?

May tầng sinh môn ở đâu uy tín và an toàn nhất?

0comment

Từ ngày sinh song nhóc thứ 2, vùng kín của tôi xuống cấp trầm trọng, khiến ông xã không còn mặn mà “chuyện ấy” như xưa nữa. Tôi thực sự uốn đi thẩm mỹ vùng kín nhưng không biết may tầng sinh môn ở đâu uy tín và an toàn nhất? Chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Trần Minh Chuyền, 36 tuổi, Thừa Thiên Huế)

Chị Chuyền thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

May thẩm mỹ ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay?

Trước khi quyết định dừng chân ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ vùng kín nào, dưới đây là một vài tiêu chí bạn nên tham khảo:

+ Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Để bảo vệ sức khỏe mà quyền lợi của mình khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Theo đó, cơ sở thẩm mỹ sẽ chịu trách nhiệm pháp lý trước cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình may tầng sinh môn của bạn.

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật tạo hình vùng kín được Bộ Y tế cấp phép, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại các cơ sở thẩm mỹ đó. Bởi vì, bác sĩ chính là nhân tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Mọi rủi xo có thể xảy ra, nếu bác sĩ thao tác phẫu thuật không chuyên nghiệp, an toàn.

xoa-hinh-xam-o-dau-tot-1

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

+ Kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín tiên tiến, ưu việt

Kỹ thuật phẫu thuật vùng kín cũng là nhân tố quyết định kết quả thẩm mỹ vùng kín của bạn có hoàn hảo và đảm bảo an toàn hay không. Sự lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp có thể giúp bạn tránh khỏi những đau đớn và tổn thương trong toàn bộ quy trình phẫu thuật.

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 Quy trình thẩm mỹ vùng kín sẽ không đảm bảo an toàn nếu thiếu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng, phòng chăm sóc hậu phẫu.

Chi phí thẩm mỹ vùng kín tại TMV Đông Á

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, quy tụ giàn bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, đi đầu trong việc ứng dụng thành tựu của công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ.Tại TMV Đông Á, chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
BS Việt Nam
Chi phí (Triệu đồng)
BS Hoa Kỳ
Phẫu thuật tạo hình vùng kín 8 15
Phẫu thuật thu nhỏ môi bé 8 15
Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn 8 15

 Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm ra địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín nhất. Nếu còn thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm