Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » May tầng sinh môn – Lời khuyên quý giá từ bác sĩ

May tầng sinh môn – Lời khuyên quý giá từ bác sĩ

0comment

Đối với những chị em đã có gia đình và trải qua quá trình sinh nở thì nâng cấp vùng kín để cải thiện đời sống gối chăn là điều hoàn toàn chính đáng. May tầng sinh môn giúp chị em cải thiện tối đa đường kính âm đạo. Bạn cần lưu ý gì khi may tầng sinh môn? Lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ.

Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt phòng the đóng vai trò như một chất xúc tác giữ nhiệt cho tình yêu. May tầng sinh môn không những giúp chị em phụ nữ thỏa mãn đời sống chăn gối mà còn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

1. Ai nên may tầng sinh môn?

Nhiều phụ nữ sau sinh và phụ nữ trên 30 tuổi đều bị trùng giãn âm đạo, âm đạo giãn rộng, đàn hồi kém, rối loạn nội tiết, tính tình thay đổi, phai tàn nhan sắc. Điều này làm phiền lòng chị em phụ nữ.

may-tang-sinh-mon-1

Kỹ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn ra đời giúp chị em cải thiện chuyện vợ chồng.

xem-them Hiểu được những phiền muộn đó, kỹ thuật may tầng sinh môn ra đời nhằm mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ và khắc phục những thiệt thòi của họ trong cuộc sống hôn nhân.

2. Lời khuyên của bác sĩ trong việc may tầng sinh môn

Bác sĩ Trần Việt Cường (Khoa sản thường, Bệnh viện Nhân dân Gia Định) cho biết:

“Với kỹ thuật hiện nay, sau sinh, nhiều chị em chọn cách khâu tầng sinh môn. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc sau sinh nhiều chị em cảm thấy chuyện vợ chồng không được như trước, vì cảm nhận âm đạo bị giãn ra, giao hợp cảm thấy lỏng lẻo hơn”.

may-tang-sinh-mon-2

“Nên đến những trung tâm uy tín để tránh tình trạng âm đạo nhiễm trùng”.

xem-them Khi tiến hành khâu vùng kín phải chọn cơ sở y tế tin cậy, có bác sĩ chuyên môn và kỹ thuật tốt để tránh bị chảy nhiều máu hay nhiễm trùng.

xem-them Khâu vùng kín có thể tiến hành sau khi sinh khoảng 3 tháng (Nếu mới sinh lần đầu thì chị em không nên quá vội vàng đi khâu vùng kín vì nếu sinh lần sau vẫn phải rạch để giúp em bé trào đời dễ dàng).

xem-them Việc khâu vùng kín không phải do bác sĩ chỉ định mà chỉ tiến hành khi có nhu cầu của người phụ nữ sau sinh hoặc do sa sinh dục.

xem-them Trước khi tiến hành thủ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và cần kiểm tra bệnh lý về máu, đặc biệt người bị tiểu đường để tránh bị mất máu trong quá trình khâu.

xem-them Sau khi khâu vá vùng âm đạo, cần giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng, đặc biệt kiêng giao hợp vợ chồng.

may-tang-sinh-mon-3

Việc tư vấn, thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện phẫu thuật may vùng kín rất quan trọng”.

Về cách dùng thuốc xông vùng kín hay gel bôi trơn để âm đạo không bị rộng như trước khi sinh nở, bác sĩ Cường cho hay: “Đến nay tôi cũng chưa có tài liệu hay nghiên cứu về những cách này. Tuy nhiên, chị em nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn chu đáo trước khi quyết định có được sử dụng những phương pháp này hay không”.

may-tang-sinh-mon-4

Vùng kín phụ nữ là vị trí vô cùng nhạy cảm.

Hiện nay, kỹ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á trên nhiều trường hợp khách hàng. Theo khảo sát, phương pháp làm đẹp vùng kín này không chỉ giúp người dùng thu gọn âm đạo một cách hiệu quả nhanh chóng mà còn thu hẹp môi lớn, môi bé chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

Đặc biệt, tại TMV Đông Á, may thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tiến hành cẩn trọng, chính xác, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau đớn. Cam kết mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất, an toàn và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm