2222222222

Mách nhỏ địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn vừa đẹp lại vừa an toàn

Bật mí địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn vừa đẹp lại vừa an toàn, áp dụng công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật hiện đại từ Hoa Kỳ, Laser Vinson giúp thu nhỏ âm đạo, mang lại hiệu quả se khít tối đa, giúp chị em “thăng hoa cảm xúc yêu”

1. Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu đẹp và an toàn?

Cùng là phụ nữ, chúng tôi thấu hiểu được giá trị  của việc làm đẹp quan trọng đến mức nào. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp thu hẹp tầng sinh môn đẹp và an toàn nhất.

Mách nhỏ thu hẹp tầng sinh môn sau sinh ở đâu vừa đẹp vừa an toàn?1

Sau sinh hầu hết phụ nữ đều tìm đến phương pháp thu hẹp tầng sinh môn

– 80% các chị em sau sinh đều gặp phải những trường hợp âm đạo bị giãn rộng, thâm đen, lão hóa, thiếu sự co giãn và mất đi sự đàn hồi,…

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu? Với công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, Laser Vinson là công nghệ được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng cho việc thu hẹp tầng sinh môn mà không phải phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên hoàn toàn không gây đau rát.

– Các năng lượng chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không gây ảnh hưởng các khu vực xung quanh vùng kín , đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mách nhỏ thu hẹp tầng sinh môn sau sinh ở đâu vừa đẹp vừa an toàn?2

Quá trình thực hiện chỉ mất 60-90 phút

Ngoài việc làm hẹp tầng sinh môn, Laser Vinson còn có tác dụng trẻ hóa và làm đẹp vùng kín trông rất tự nhiên, an toàn. Đặc biệt, chị em sẽ không phải mất thời gian dài kiêng khem “chuyện ấy” sau quá trình điều trị.

2. Chưa sinh con vẫn cần làm hẹp tầng sinh môn

>Thu hẹp tầng sinh môn có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ chưa lập gia đình nhưng  có nhu cầu làm hẹp tầng sinh môn. Vì thực tế có rất nhiều lý do khiến vùng kín bị thâm đen do di truyền, chấn thương, quan hệ nhiều,..làm  bạn mất đi sự gần gũi với người ấy.

Mách nhỏ thu hẹp tầng sinh môn sau sinh ở đâu vừa đẹp vừa an toàn?3

Thu hẹp tầng sinh môn không ảnh hưởng đến sinh sản

Với trường hợp trên, các bác sỹ có tay nghề cao sẽ nối những cơ vòng của âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da thừa giúp đường kính âm đạo và cửa mình chặt hơn, làm phụ nữ có thể kiểm soát các cơn co thắt âm đạo của mình. Đồng thời vùng kín hồng hào, săn chắc hơn và không ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh sản sau này.

>Thu hẹp tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Nhiều người lo sợ khi sử dụng công nghệ để thu hẹp tầng sinh môn thì sẽ để lại sẹo và còn làm vùng kín trở nên xấu hơn và tự ý sử dụng những loại thuốc bôi làm hẹp tầng sinh môn quảng cáo trên mạng. Tuy nhiên, các bác sỹ khuyên rằng không nên sử dụng các loại thuốc bôi thì thực chất chúng không mang lại hiệu quả.

Mách nhỏ thu hẹp tầng sinh môn sau sinh ở đâu vừa đẹp vừa an toàn?4

Suy nghĩ thật kỹ khi lựa chọn công nghệ thu hẹp tầng sinh môn an toàn

=> Vậy nên nếu đã có ý định thu hẹp tầng sinh môn, các chị em nên tìm hiểu kỹ các phương pháp  để tránh tình trạng “Chữa lợn lành thành lợn què”. Với công nghệ Laser Vinson hiện đại chị em sẽ không còn nỗi sợ thu hẹp tầng sinh môn để lại sẹo.

Laser Vinson được nhiều người tin tưởng vì có nhiều ưu điểm:

– Thu nhỏ tối đa kích thước âm đạo

– Chữa khô, trẻ hóa, làm trắng hồng âm đạo

– Không đau, không để lại sẹo sau khi điều trị

– Chi phí điều trị hợp lý

Hy vọng, với những thông tin bổ ích vừa rồi chị em đã có thể quyết định lựa chọn cho mình phương pháp nào để thu hẹp tầng sinh môn rồi nhé. Chúc các chị em có những phút giây hạnh phúc bên gia đình!

Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn hoặc đăng ký các dịch vụ làm đẹp vùng kín an toàn bằng công nghệ cao bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Bảng giá dịch vụ làm đẹp vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy tắc chăm sóc vùng kín sau sinh mẹ nào cũng phải biết