Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Lưu ý khi mua và sử dụng thuốc chữa bệnh viêm âm đạo

Lưu ý khi mua và sử dụng thuốc chữa bệnh viêm âm đạo

0comment

Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa rất phổ biến. Sử dụng thuốc chữa bệnh viêm âm đạo là một trong những phương pháp hiệu quả vấn đề này. Tham khảo bài viết dưới đây để biết khi mua và sử dụng thuốc chống viêm âm đạo cần lưu ý những gì nhé!

1. Mua theo đơn của bác sĩ

Khi bị viêm âm đạo, bạn tuyệt đối không nên mua thuốc theo lời khuyên của bất kỳ ai ngoài dược sĩ, bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành. Bởi nếu không được kê đúng đơn thuốc, tình trạng bệnh của bạn sẽ nghiêm trọng và khó chữa trị hơn.

thuoc-chua-benh-viem-am-dao

Nên mua thuốc theo đơn của bác sĩ

Tốt nhất bạn nên đến các phòng khám phụ khoa khám để các bác sĩ nắm bắt rõ tình hình, kê đơn thuốc và bạn mua các loại thuốc chữa bệnh viêm âm đạo theo đơn của bác sĩ.

2. Mua thuốc chữa bệnh viêm âm đạo tại cửa hàng thuốc uy tín

Hiện nay, thị trường có rất nhiều các sản phẩm thuốc giả, kém chất lượng hay đã hết hạn sử dụng được bày bán tràn lan tại các cửa hàng thuốc nhỏ, lẻ.

thuoc-chua-benh-viem-am-dao

Mua thuốc tại các cửa hàng uy tín

Để tránh tiền mất, tật mang khi mua phải sản phẩm giả, bạn hãy mua thuốc chữa bệnh viêm âm đạo tại các cửa hàng thuốc lớn, uy tín.

3. Sử dụng đúng giờ, đúng liều

Muốn thuốc chống viêm âm đạo phát huy tác dụng hiệu quả nhất, bạn phải kiên trì uống đúng giờ, đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

thuoc-chua-benh-viem-am-dao

Uống thuốc đúng giờ, đúng liều

Bên cạnh đó, bạn có thể kiêng khem một số loại thực phẩm hoặc kiêng “quan hệ” trong khoảng thời gian bôi hoặc uống thuốc. Điều này là hoàn toàn bình thường và bạn nên chịu khó để nhanh chóng trị khỏi viêm âm đạo.

4. Theo dõi phản ứng của cơ thể

Khi uống bất kỳ loại thuốc nào, đặc biệt là thuốc chữa bệnh viêm âm đạo, bạn cũng cần chú ý phản ứng cơ thể. Nếu cơ thể bạn phản ứng tốt, tình trạng viêm âm đạo thuyên giảm thì bạn tiếp tục sử dụng, còn trong trường hợp cơ thể bạn có những phản ứng bất thường, thì bạn nên dừng uống thuốc và đi khám ngay lập tức.

Trên đây là những lưu ý khi mua và sử dụng thuốc chữa bệnh viêm âm đạo, hy vọng nó sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

11

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm