HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Lời khuyên từ bác sĩ giúp trẻ hóa vùng kín an toàn – cháy bùng lửa YÊU

Ngày đăng: 11/07/2018 | Lần cập nhật cuối: 12/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Thẩm mỹ làm đẹp trẻ hóa vùng kín giúp phái đẹp luôn tự tin và hấp dẫn hơn trước người bạn đời, đây là một bí quyết “giữ trọn tuổi thanh xuân”, thăng hoa cảm xúc yêu, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Cùng xem lời khuyên từ bác sĩ giúp trẻ hóa vùng kín an toàn tuyệt đối.

Lời khuyên từ bác sĩ giúp trẻ hóa vùng kín an toàn

Tư vấn khách hàng về trẻ hóa vùng kín tại thẩm mỹ viện Đông Á

Những lưu ý quan trọng trước khi thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín

Để thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín an toàn và hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

Để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và sức khỏe cho khách hàng, chuyên gia khuyến cáo mọi người nếu có nhu cầu làm đẹp nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Để chứng minh điều này, các chuyên gia khẳng định những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có những điều kiện vật chất tốt nhất, đảm bảo quá trình thẩm mỹ được diễn ra an toàn (như hệ thống phòng được vô  trùng, phòng mổ, phòng chăm sóc hậu phẫu hệ thống trang thiết bị hiện đại).

Lựa chọn những địa chỉ TMV có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm để trẻ hóa vùng kín

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và các tư vấn tại hệ thống TMV Đông Á

Đặc biệt, các bác sĩ, chuyên gia nhấn mạnh:” Yếu tố quyết định 90% kết quả thẩm mỹ vùng kín an toàn chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đối với các dịch vụ tiểu phẫu, đại phẫu đòi hỏi các thao tác chính xác đến từng chi tiết các bác sĩ đóng vai trò chủ đạo. Do đó việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng giúp việc làm đẹp thuận lợi nhất”.

iconXem thêm đội ngũ bác sĩ TMV Đông á

+ Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín phù hợp

Theo các chuyên gia, tiến sĩ, việc lựa chọn công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phù hợp giúp tối đa hóa lợi ích cho khách hàng trong quá trình làm đẹp. Khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ để được chuyên gia tư vấn và tham khảo thông tin trên mạng xã hội, diễn đàn làm đẹp; đồng thời có thể tham khảo từ bạn bè, người thân đã từng làm dịch vụ trẻ hóa vùng kín toàn diện tại đây.

Laser Vinson : Công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Laser Vinson : Công nghệ thẩm mỹ vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tiến sĩ khẳng định: ” Laser Vinson là công nghệ làm đẹp tiên tiến và ưu việt từ Hoa Kỳ. Nhờ sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000m và hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2900 nm, Laser Vinson trẻ hóa vùng kín toàn diện 3 trong 1, giúp thu hẹp; chữa khô âm đạo và làm vùng kín trắng hồng tự nhiên.

iconXem thêm làm đẹp vùng kín hoàn hảo không phẫu thuật Laser Vinson

+ Xác định chính xác mục đích trẻ hóa vùng kín

Theo các chuyên gia, trước khi quyết định trẻ hóa vùng kín, chị em cần xác định chính xác mục đích trẻ hóa vùng kín của mình là gì? Theo đó, bác sĩ sẽ hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng để tư vấn chính xác phương pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp cho từng khách hàng.

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng làm đẹp trẻ hóa vùng kín

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng làm đẹp

>>Có thể bạn quan tâm: trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

+ Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi quyết định thẩm mỹ

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng tham gia thẩm mỹ vùng kín, các bác sĩ thường tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo chị em có đủ điều kiện tham gia dịch vụ hay không.

Việc làm đẹp vùng kín tránh ở phụ nữ có thai, trong thời gian đang bị hành kinh hoặc cho con bú, hay mắc phải các bệnh phụ khoa và các bệnh nan y.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thẩm mỹ vùng kín

 Những lưu ý sau thực hiện trẻ hóa vùng kín

Để đảm bảo kết quả trẻ hóa vùng kín an toàn, chuyên gia chỉ định chị em kiêng quan hệ vợ chồng từ 2-3 ngày để giúp vùng kín nhanh phục hồi; tránh vận động mạnh trong vòng 2 tháng không làm tổn thương vùng kín, hạn chế ăn uống quá nhiều để tránh đại tiện nhiều; bổ sung thêm khẩu phần ăn hàng ngày nhiều rau xanh và trái cây.

Kiêng quan hệ vợ chồng sau 2-3 ngày sau khi thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín

Kiêng quan hệ vợ chồng sau 2-3 ngày sau khi thẩm mỹ vùng kín

icon Xem thêm: Những điều cần kiêng khem sau khi thẩm mỹ vùng kín

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Vinson- làm đẹp vùng kín không phẫu thuật. Chị em có thể tham khảo thêm video dưới đây:

 Video làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia và các bác sĩ giúp trẻ hóa vùng kín an toàn và hiệu quả. Chị em hãy lựa chọn địa chỉ cũng như phương pháp an toàn nhất để giúp tăng hạnh phúc yêu của hai vợ chồng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

Nếu chị em còn thắc mắc ” khó nói” về việc làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

• Làm đẹp vùng kín Laser Vinson có đau không?

• Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? Ý kiến chuyên gia